Bán thùng carton kích thước lớn

Nhiều người nghĩ rằng thùng carton lớn là loại thùng phải…thật sự rất lớn, được thiết kế theo kích thước để đóng gói những loại hàng hóa cực kỳ cồng kềnh như tủ lạnh, tivi, máy giặt,….quan niệm này đúng nhưng chưa đủ. . Trên thực tế, thùng carton chỉ cần có kích thước một chiều (dài – rộng – ngang) khoảng 30cm là có thể gọi là thùng loại lớn.

Thùng giấy lớn dùng để đóng gói nhiều hàng hóa, đồng thời hàng hóa nặng và cồng kềnh hơn nên thường được xưởng sản xuất hộp carton sản xuất với kỹ thuật cao hơn: nhiều lớp sóng, giấy sóng tốt, định lượng giấy carton. cao,… để khi sử dụng thùng ít bị móp, biến dạng hay thủng từ 2 chiều.

Thùng carton lớn là gì?

Kích thước của thùng carton phải như thế nào để được phân loại là thùng carton lớn?

Thùng carton thường có 1 cạnh dài – ngang hoặc rộng từ 30 cm trở lên có thể gọi là thùng carton lớn. Thực ra khái niệm này chỉ mang tính chất tương đối, chưa thống nhất về thông số theo tên gọi. Thường được sản xuất để đựng hàng hóa cồng kềnh hoặc đựng số lượng lớn hàng hóa nhỏ bên trong cho gọn nhẹ.

Mua thùng Carton chuyển nhà ở đâu Giá rẻ, Uy tín tại TPHCM

Các loại thùng carton khổ lớn và công dụng

 • Hộp Carton chuyển nhà

Thùng carton chuyển nhà lớn là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với kích thước thùng lớn. Thùng carton nhưng mỏng thường dùng đựng sách vở, quần áo, đồ gia dụng nhẹ. Nếu thuê đơn vị đóng gói vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, họ sẽ sử dụng thùng lớn, giấy dày hơn để đóng gói đồ đạc, máy móc trong gia đình.

 • Thùng carton 3 lớp lớn

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được thiết kế với 3 lớp giấy bao gồm 2 lớp giấy bồi và 1 lớp sóng ở giữa. Thùng có mức giá rẻ với khả năng bảo vệ hàng hóa ở mức trung bình.

 • Thùng carton 5 lớp lớn

Thùng carton 5 lớp là loại được sử dụng phổ biến nhất với giá thành không quá đắt mà chất lượng thì tạm ổn, phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng thùng carton hiện nay.

 • Thùng carton 7 lớp lớn

Thùng carton 7 lớp là loại cao cấp, thường đắt tiền vì phải bỏ tới 7 lớp giấy carton. Bù lại khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong cực tốt, thùng có độ bền cao.

 • Thùng carton chống thấm lớn

Thùng carton chống thấm loại lớn được thiết kế với lớp chống thấm nhằm ngăn nước, hơi ẩm do đông lạnh hay nhiệt độ, ẩm ướt gây ra cho hàng hóa. Thùng carton lớn chống thấm được sử dụng phổ biến nhất trong việc chứa đựng, đóng gói hàng hóa chuyển lạnh với độ bền cao và khả năng bảo quản hàng hóa tốt.

Sản xuất hộp giấy Carton nhỏ theo yêu cầu Uy tín, Chất lượng nhất
Sản xuất hộp giấy Carton nhỏ theo yêu cầu Uy tín, Chất lượng nhất
 • Thùng carton màu 

Thùng carton màu được sản xuất với bìa ngoài theo màu yêu cầu, không phải màu giấy kraft thông thường. Thường dùng để phân loại hàng hóa lưu trữ theo màu sắc trong kho của các công ty, xí nghiệp lớn.

 • Thùng carton xuất khẩu loại lớn

Thùng carton xuất khẩu được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa bên trong, dùng để xuất khẩu. Tùy vào từng thị trường sẽ có những quy định khắt khe riêng, chỉ những công ty lớn, chuyên sản xuất thùng giấy carton xuất khẩu mới có thể nắm bắt và sản xuất đạt tiêu chuẩn.

​Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Tại sao nên mua thùng giấy Carton lớn TP.HCM tại Bao Bì Thành Tâm?

 • Mua thùng carton lớn giá rẻ

Mua thùng carton giá rẻ trên thị trường rất khó thậm chí là không thể vì thùng lớn bán lẻ với giá rất cao do hiếm. Tuy nhiên, khi mua lẻ thùng tại công ty Bao Bì Thành Tâm, khách hàng sẽ yên tâm về mức giá xuất xưởng tốt nhất

Sản xuất hộp Carton nhỏ theo yêu cầu hộp ốp lưng điện thoại

 • Nhận gia công thùng carton theo yêu cầu

Công ty Bao bì Thành Tâm nhận gia công, sản xuất, cắt giấy đóng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng với số lượng đặt hàng tối thiểu mà Bao Bì Thành Tâm đưa ra nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất , Khách hàng đặt càng nhiều giá càng rẻ.

 • In thùng carton giá rẻ bằng công nghệ hiện đại

Ngoài những chiếc thùng carton đơn điệu, khách hàng có thể đặt Bao bì Thành Tâm in thùng carton theo yêu cầu để thể hiện sự sáng tạo và sự khác biệt nổi bật của mình qua những chiếc thùng carton.

Xưởng sản xuất thùng giấy Carton loại lớn, khổ lớn Uy tín nhất

Thùng Carton là loại vật liệu đựng, đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất hiện nay. Ngoài việc đựng các sản phẩm nhỏ, thùng giấy Carton loại lớn còn có thể bảo vệ tốt được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh như tủ lạnh, tivi, máy giặt… đảm bảo giữ nguyên hiện trạng như mới sản xuất suốt quá trình vận chuyển.

Thùng Carton lớn là thùng có kích thước các cạnh dài, rộng, cao từ 30cm trở lên, những loại thùng lớn này thường được sản xuất theo yêu cầu doanh nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau và có các dạng thùng lớn như:

 • Thùng Carton 3 lớp loại lớn,
 • Thùng giấy Carton 5 lớp loại lớn,
 • Thùng Carton 7 lớp khổ lớn,
 • Thùng Carton chuyển nhà lớn,
 • Thùng Carton chống thấm loại lớn,
 • Thùng Carton xuất khẩu khổ lớn,
 • Thùng giấy Carton nắp gài lớn,
 • Thùng âm dương kích thước lớn,

Do đó, thùng giấy Carton không bao giờ có giới hạn, bất kể ngành nghề lĩnh vực nào cũng có mặt thùng Carton, nó được thiết kế theo nhu cầu với kích thước đa dạng. Thùng giấy Carton đáp ứng nhiều tiêu chí đựng, đóng gói, vận chuyển, quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị sản phẩm… giúp doanh nghiệp phát triển nhanh, bền vững.

Xem thêm: Sản xuất hộp giấy Carton nhỏ theo yêu cầu Uy tín, Chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *