Thùng giấy carton đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Đóng gói thùng giấy carton đơn giản hóa công việc tốn nhiều sức lao động, tận dụng tốt không gian vận chuyển. Đồng thời giúp sản phẩm trong bao bì không bị hư hỏng.

Chúng đóng một vai trò tiếp thị quan trọng trên các kệ hàng, giúp tăng doanh số bán sản phẩm lên rất nhiều. Khi được sử dụng cho thương mại điện tử, nó là điểm tiếp xúc đầu tiên với người tiêu dùng, trở thành một phần không thể thiếu của sản phẩm, phản ánh giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Trong môi trường có nhiều tương tác giữa công ty và khách hàng, những lợi ích này là vô cùng quý giá. Khi nói đến khả năng bảo vệ sản phẩm, tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu thì bao bì carton là nhà vô địch!

Bao bì thùng giấy carton đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp ?

1.Đóng gói sẵn sàng trên kệ

Việc thêm các kệ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn vì không cần phải sắp xếp lại các kệ. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc truyền thông thương hiệu

.Bao bì thùng giấy carton đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp?

Với khả năng đóng gói sẵn sàng trên kệ, bao bì thùng giấy carton đáp ứng được tất cả các yếu tố:

 • Dễ dàng nhận biết khi đặt trong cửa hàng: nhãn hiệu, kích thước và các nội dung khác được in rõ ràng.
 • Các gói dễ mở với hướng dẫn trực quan rõ ràng.
 • Việc đóng gói dễ dàng: việc bổ sung có thể được thực hiện trong một lần, không có nguy cơ hàng hóa bị rơi và tổng trọng lượng nằm trong giới hạn an toàn.
 • Người mua có thể dễ dàng tiếp cận được: Bao bì bên ngoài đảm bảo rằng bao bì chính có thể nhìn thấy, không bị che khuất và có thể tháo rời mọi lúc. Chúng cũng nên dễ dàng đặt lại nếu sau khi cân nhắc, người mua quyết định không mua.
 • Bao bì  dễ làm phẳng và tái chế. Carton là một trong những vật liệu có tỷ lệ tái chế cao nhất.

2.Bao bì carton là đối tác logistics lý tưởng

Bao bì thùng giấy carton là giải pháp cho các công ty luôn chịu áp lực giảm chi phí vận chuyển hàng hóa. Nó cung cấp một lợi thế cạnh tranh đáng kể ở hai cấp độ:

 • Khả năng xếp gọn, tận dụng tối đa không gian trên xe tải vận chuyển.
 • Bảo vệ sản phẩm hoàn hảo và ổn định tải.

Bằng cách tận dụng không gian trên xe tải, nhà sản xuất sẽ giảm được chi phí vận chuyển. Đồng thời, ít xe tải hơn trên đường có nghĩa là ít phát thải khí nhà kính hơn.

>> Giảm phát thải khí nhà kính

Giao thông vận tải có tác động rất lớn đến môi trường và do đó cần được giảm thiểu mọi lúc mọi nơi có thể. Giao thông vận tải là một lĩnh vực then chốt, nơi phát thải khí nhà kính tiếp tục gia tăng.

Tìm hiểu thêm về cách đóng gói thùng carton cải thiện hiệu quả vận chuyển.

>> Có thể thay đổi hình dạng, kích thước dễ dàng

​Bao bì giấy thùng giấy carton chất lượng có thể được làm với kích thước bất kỳ hoặc được thiết kế riêng cho từng sản phẩm. Có nhiều loại kích thước tương thích với các kích thước khác nhau  

>> Khả năng truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

Các gói carton tuân thủ luật truy xuất nguồn gốc bằng cách cho phép truy xuất nguồn gốc của sản phẩm được đóng gói. Việc xác định rõ ràng làm tăng hiệu quả của toàn bộ quy trình hậu cần.

Bao bì carton là đối tác logistics lý tưởng

3.Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Nhờ khối lượng riêng nhỏ nhưng vẫn có độ cứng cao, bao bì carton giúp giảm chi phí, đồng thời đảm bảo hiệu suất vật liệu tối đa, đặc biệt là về cường độ nén dọc. Kết cấu của nó giúp chịu được va chạm đáng kể cũng như cách nhiệt tuyệt vời.

Bao bì carton liên tục được thiết kế lại để phù hợp với nhu cầu của các nhà bán lẻ. Đóng gói tốc độ cao là yêu cầu chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Thùng carton đựng trái cây

4.Chất lượng thương hiệu được cải thiện

70% quyết định mua hàng được thực hiện tại điểm bán hàng. Ở những nơi mà người tiêu dùng phải đối mặt với vô số sản phẩm để lựa chọn, chẳng hạn như siêu thị, họ cần có thông tin sản phẩm rõ ràng để giúp họ trong quá trình mua hàng. Các hộp carton là lý tưởng để cung cấp sự hỗ trợ này vì chúng có thể được in với chất lượng cao, màu sắc đậm.

Bao bì giấy carton được xem là ‘người bán hàng thầm lặng’; Nó được thiết kế để nâng cao giá trị sản phẩm của bạn. Sử dụng màu sắc và hình ảnh đậm sẽ thu hút và giữ sự chú ý của người mua hàng đủ lâu để họ đưa ra quyết định mua hàng.

Khi được sử dụng như một giá trưng bày, nó là một bảng quảng cáo cho thương hiệu, tạo ra nhiều doanh thu hơn trong cửa hàng.

Nó cũng rất hiệu quả trong việc giúp các nhà sản xuất thiết lập nhận diện thương hiệu.

5.Bao bì thương mại điện tử

Ngành thương mại điện tử đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Bao bì carton là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển này. 

Thành công này phụ thuộc vào việc vận hành đúng chức năng của một chuỗi cung ứng phức tạp. Bao bì carton là yếu tố kết nối các chuỗi cung ứng đó do khả năng bảo vệ sản phẩm và cung cấp nhiều tính năng mà các loại bao bì khác không thể cung cấp.

Công cụ nhận diện thương hiệu

Cho dù khách hàng đang mua sắm trực tuyến hay trực tiếp, trải nghiệm mua sắm phải giống nhau về giao diện của sản phẩm. Bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành nhận thức này. Với thiết kế hộp trang nhã bao gồm các tính năng như in nội thất, in kỹ thuật số tùy chỉnh và hệ thống mở dễ dàng, bao bì sóng giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và tạo ra sự gắn kết yêu thương. Cảm xúc lâu dài đối với thương hiệu.
Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp carton

Bao bì của các sản phẩm thương mại điện tử phải chắc chắn và có tính bảo vệ

Tính bảo vệ và thuận tiện

Bao bì của các sản phẩm thương mại điện tử phải chắc chắn và có tính bảo vệ. Carton là loại bao bì được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức này. Nó cung cấp các giải pháp sáng tạo và thân thiện với môi trường được thiết kế cho bất kỳ loại sản phẩm nào, bất kể hậu cần liên quan:

 • Tính năng tuyệt vời.
 • Trọng lượng nhẹ và chắc chắn để đảm bảo vận chuyển sản phẩm an toàn.
 • Đa năng và phù hợp với mục đích.
 • Các giải pháp sáng tạo và được thiết kế riêng để sử dụng tối ưu không gian.
 • Các tính năng cải tiến như: có thể điều chỉnh kích thước nhờ các vết cắt sẵn, lắp ráp dễ dàng

Bền vững và dễ tái chế

Bao bì carton xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về bảo vệ môi trường:

 • 100% vật liệu có thể tái chế và phân hủy sinh học.
 • Các sợi quý giá được tái chế để làm bao bì carton sóng mới.
 • Trung bình, một hộp mới chứa 88% thành phần tái chế.
 • Sợi giấy có thể được tái chế 25 lần hoặc hơn.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu đóng gói.
 • Bao bì gấp phẳng dễ dàng, sẵn sàng được thu gom để tái chế.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *