Bán thùng Carton đựng trái cây tại HCM

Trái cây, nông sản Việt Nam ngày càng có chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Vì vậy, sử dụng bao bì carton để đảm bảo trái cây, nông sản an toàn đến tay người tiêu dùng là một yêu cầu hết sức quan trọng. Đặc biệt, nông sản là mặt hàng dễ hư hỏng, dập nát nên việc đóng gói bao bì cần được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, thùng carton trái cây đặc biệt thùng carton trái cây  xuất khẩu ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến tại Việt Nam.
Thùng đựng trái cây
Thùng đựng trái cây

Tầm quan trọng của thùng Carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu

Các mặt hàng xuất khẩu như sầu riêng, thanh long, chuối, chanh, cam, rau củ… dễ bị hư hỏng, dập nát trong quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Nguyên nhân là do hộp giấy thông thường hút ẩm rất nhanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng trái cây; Khó bảo quản lâu nên cần có giải pháp ngay để hạn chế khả năng hút ẩm của bao bì. Vì vậy, thùng carton đựng trái cây xuất khẩu cần phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe về chất lượng, kích thước tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu đóng gói; bên ngoài phủ màng PE, bên trong phải chống thấm nước.

Thùng Carton đựng trái cây xuất khẩu CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT 2023

Tùy theo yêu cầu của khách hàng sử dụng thùng carton để đựng hoa quả tươi, nông sản tươi; và nhà nhập khẩu có yêu cầu gì đặc biệt không? Thì thùng trái cây xuất khẩu sẽ có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau; đáp ứng các loại trái cây, nông sản cho thị trường xuất khẩu.

Trái cây tươi, nông sản xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông thường sử dụng thùng carton 5 lớp chống thấm; hay chống thấm 7 lớp cho những thị trường khó tính hơn. Còn mặt hàng trái cây tươi, nông sản xuất sang Trung Quốc thường có kích thước lớn, chất lượng in ấn không cao.

  • Thùng carton 5 lớp: Được cấu tạo từ giấy carton 4 lớp được phủ giấy Duplex chất lượng cao đảm bảo độ cứng và khả năng chịu lực của thùng; Bề mặt ngoài thùng được cán bóng và ép keo chắc chắn.
  • Thùng carton 7 lớp: Được cấu tạo từ giấy carton 6 lớp được phủ giấy Duplex chất lượng cao đảm bảo độ cứng và khả năng chịu lực của thùng; Bề mặt ngoài thùng được cán bóng và ép keo chắc chắn.

Thùng Carton đựng trái cây xuất khẩu CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT 2023

Yêu cầu đối với thùng carton trái cây xuất khẩu

Khả năng chống thấm cao ngăn hơi ẩm từ hoa quả tươi thấm vào làm hỏng thùng.

Thùng carton sẽ được đục lỗ để không khí thoát ra ngoài, giúp trái cây thoáng khí, tránh ẩm mốc.

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu phải có độ cứng tốt, khi xếp các lớp thùng lên nhau không bị bẹp, móp làm ảnh hưởng đến trái cây tươi bên trong.

Kích thước, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế và in ấn thùng carton theo yêu cầu của khách hàng.

Thùng Carton đựng trái cây xuất khẩu CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT 2023

Thùng carton sử dụng các loại giấy: giấy thủ công, giấy gợn sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của quý khách.

Bề mặt thùng: Phủ UV, dập nổi, cán bóng/mờ/PP, đánh vecni, dập nổi vàng/bạc.

Yêu cầu khác: In offset, cán bóng, cán mờ, bồi sóng, cán màng, ép kim.

Vì sao nên mua thùng carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu của Thành Tâm?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của ngành xuất khẩu trái cây và nông sản Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton chống thấm khác nhau. Nhưng để tìm được đơn vị sản xuất thùng carton trái cây xuất khẩu đáp ứng được 2 tiêu chí: sử dụng lâu bền, an toàn và thân thiện với môi trường. Rất khó có công ty nào làm tốt và thỏa mãn được hai điều kiện đó.

Bao bì Thành Tâm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy carton đựng trái cây, nông sản xuất khẩu; và dịch vụ in ấn, đóng gói, thiết kế bao bì kèm theo… Chúng tôi sử dụng loại giấy thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm cao và hút ẩm hiệu quả. Thùng carton của chúng tôi có thể giữ được lâu trong môi trường ẩm ướt, kho lạnh, thùng carton vận chuyển lạnh trong thời gian dài.

Còn một đặc điểm nữa khiến thùng carton của Thành Tâm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Đó là chúng tôi sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao. Các loại thùng giấy carton trái cây xuất khẩu được in offset khổ lớn 3, 5,7 lớp và cán màng PE bên ngoài, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực nhất; Nó có khả năng chống trầy xước trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Vì vậy, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *