Cách kiểm tra chất lượng thùng giấy carton chính xác

Đối với những doanh nghiệp đang sử dụng loại thùng giấy carton để đóng gói sản phẩm hàng hóa thì việc lựa chọn loại thùng chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên để đánh giá và kiểm tra chất lượng thùng giấy carton không hề đơn giản. Mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau để nắm rõ cách kiểm tra chất lượng của loại thùng này.

Thùng giấy carton chất lượng được đánh giá theo những tiêu chí riêng

Kiểm tra loại vật liệu làm thùng giấy carton

Các loại thùng giấy carton thường được làm từ vật liệu là giấy carton. Loại giấy này thường được tái chế qua nhiều vòng đời khác nhau và thường có ít nahats 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót. Chất lượng giấy carton thường được quyết định bởi loại vật liệu tạo nên chúng.

Việc kiểm tra loại vật liệu để làm loại thùng giấy carton này rất quan trọng và cần thiết để có được loại thùng carton phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Để kiểm tra về vật liệu làm nên loại thùng giấy này có tốt không mọi người cần kiểm tra qua nhiều thao tác khác nhau.

kiểm tra chất lượng thùng giấy carton

Có thể đánh giá loại vật liệu sản xuất thùng Carton thùng bằng cách kiểm tra độ dai của thùng, độ phẳng, độ bền nén phẳng, độ bền nén biên, độ dày, độ bền bục, độ bền kéo, độ trắng… Nếu như thùng giấy trải qua các bước đánh giá này tốt thì đó là loại thùng được làm từ vật liệu tốt.

Kiểm tra chất lượng thùng giấy carton qua độ trắng

Thùng giấy carton có độ trắng càng cao thì chất lượng thùng càng tốt

Độ trắng của thùng carton có nghĩa là độ sạch, độ sáng của giấy. Đối với loại thùng giấy carton có độ trắng càng cao thì mang đến khả năng tương phản hình ảnh tốt, sắc sét và đem đến chất lượng in ấn trên bề mặt thùng hiệu quả hơn, bền màu.

kiểm tra chất lượng thùng giấy carton

Việc kiểm tra độ trắng của thùng giấy carton này thường được kiểm tra bằng máy đo màu quang phổ để đo độ trắng của giấy ở các vị trí khác nhau trên cùng một mẫu. Thông thường với những đơn vị sản xuất thùng Carton uy tín sẽ có loại máy này để đánh giá chất lượng thùng.

Kiểm tra chất lượng thùng carton qua độ dày

Độ dày của thùng giấy carton ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá chất lượng của thùng. Tùy vào mỗi loại thùng mà sẽ có các tiêu chí đánh giá độ dày khác nhau và việc kiểm tra này nhằm đánh giá độ bền của thùng như thế nào trong quá trình sử dụng.

Mặc dù tùy theo từng mục đích sử dụng mà sẽ có loại thùng giấy carton có độ dày phù hợp. Tuy nhiên thông thường đối với những hàng hóa nhẹ thì loại thùng carton 3 lớp là có độ dày phù hợp nhất, đạt chất lượng tốt. Độ dày càng cao sẽ mang đến chất lượng thùng tốt hơn.

kiểm tra chất lượng thùng giấy carton

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp thùng carton thiết kế theo yêu cầu số lượng lớn, giá cả phải chăng, hãy truy cập website: http://baobithanhtam.vn/ để tìm hiểu thêm và liên hệ để có mức giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *