Cách thức kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton chất lượng

Để xác định chất lượng loại nào phù hợp và có thể chịu lực chứa trọng lượng hàng hóa thì bạn cần phải kiểm tra vật liệu cũng như kết cấu sóng hay số lớp để cân nhắc khi đặt thùng.

1.Loại vật liệu cần kiểm tra

Phương pháp : Nên đối chiếu với bộ mẫu giấy có sẵn. Đối với tấm thùng carton sóng, chuyên viên kỹ thuật cần kiểm tra số lớp sóng trước.

2. Độ trắng

Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để xác định chất lượng thùng carton. Khi kiểm tra độ trắng của giấy, giấy càng trắng thì độ tương phản hình ảnh in sẽ tốt hơn.

Cách thức kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton chất lượng

Phương pháp kiểm tra: Sử dụng thiết bị đo màu quang phổ đo độ trắng của tấm giấy ở 5 vị trí khác nhau trên cùng một tờ mẫu. Nếu giấy có độ trắng càng nhiều thì chứng tỏ giấy sản xuất thùng giấy carton này càng tốt.

3. Độ phẳng

Yếu tố này liên quan đến khả năng in ấn và tráng phủ của giấy. Thông thường, độ phẳng càng lớn, khả năng in ấn và tráng phủ càng cao. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp in ấn, đây là một yếu tố đáng quan tâm.

Cách thức kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton chất lượng

Phương pháp kiểm tra: Trước tiên, lấy 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn hoặc mỗi gam, kích thước tối thiểu là 20 x 25 cm, số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc gam giấy, mỗi lần cân một bộ. Sau đó, sử dụng các thiết bị phù hợp với mỗi phương pháp.
Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp carton

4. Định lượng giấy

Sở dĩ phải kiểm tra định lượng giấy là vì các tính chất độ bền của giấy phụ thuộc vào định lượng, đồng thời cũng ảnh hưởng đến việc xác định phương án thiết kế và thành phẩm, ngoài ra còn ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, đây trở thành yếu tố quan trọng trong quá trình kiểm tra chất lượng thùng carton.

5. Độ dày

Độ dày của giấy ảnh hưởng đến độ cứng tấm carton nên việc kiểm tra xác định độ dày cùng với định lượng tấm carton nhằm kiểm soát quá trình sản xuất, đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình sản xuất và vận chuyển thùng carton. Tùy vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng mà độ dày của mỗi loại  Thùng Carton  3 lớp, thùng carton 5 lơp, thùng carton 7 lớp khác nhau.

👉Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, Bao bì Thành Tâm sẽ liên hệ với bạn!

Cách thức kiểm tra tiêu chuẩn khi sản xuất thùng Carton chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *