Cung cấp hộp giấy thùng carton đựng khẩu trang y tế giá rẻ

Trong thời buổi không khí ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành. Việc sử dụng khẩu trang đã trở nên quen thuộc với người dân đô thị. Các công ty khẩu trang cũng vì thế cũng ngày càng tăng được sản lượng.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất thùng giấy carton. Đặc biệt là trong việc sản xuất và in hộp giấy. Chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm đẹp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

hộp khẩu trang

Về hộp giấy đựng khẩu trang nói riêng. Do giá trị trên một sản phẩm không cao, nên việc sản xuất bao bì cũng phải tính toán làm sao để tiết kiệm nhất. Thường thì chất liệu làm hộp giấy đựng khẩu trang được dùng là loại giấy duplex. Đây là loại giấy cứng cáp, có một mặt sáng mịn dùng để in ấn, mặt kia thường làm bên trong hộp, có màu xám. Do giá thành rẻ lại đáp ứng được yêu cầu về in ấn cũng như độ cứng nên loại giấy này rất hay được sử dụng khi làm hộp giấy đựng thuốc, các loại hộp dược phẩm khác.

Quy cách hộp giấy đựng khẩu trang

Hộp đựng khẩu trang về chất liệu thường được làm bằng giấy duplex hoặc giấy ivory. Sau khi in ấn thì được cán thêm một lớp nilon mỏng bên ngoài.

Kiểu cách được thiết kế đáy cài mang cá, miệng hộp khẩu trang được thiết kế kiểu nắp gài rất tiện dụng.
Hộp đựng khẩu trang có nhiều kích thước cũng như mẫu mã khác nhau. Hộp đựng khẩu trang vải, hộp đựng khẩu trang y tế hoặc hộp đựng khẩu trang chất lượng nhập khẩu. Mỗi loại đều có kích thước cũng như chất liệu khác nhau.

Hộp khẩu trang

Kích thước hộp giấy đựng khẩu trang y tế phụ thuộc vào loại khẩu trang và số lượng khẩu trang trong hộp. 

Ngoài ra, với các loại khẩu trang nhập khẩu thì quy cách đóng gói, kích thước hộp có thể có sự khác biệt so với khẩu trang việt nam.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra kích thước sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang định tìm kiếm địa chỉ có thể cung cấp cho bạn những hộp bao bì giấy đựng khẩu trang đẹp, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Xem thêm: Thùng carton đựng trái cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *