Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng cao, giá rẻ

Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng cao, giá rẻ tại HCM?
Chất lượng của thùng carton xuất khẩu phần nào đánh giá sự đầu tư vào sản phẩm. Hiện nay nền kinh tế đang phát triển, việc xuất khẩu ngày càng tăng mạnh nên nhu cầu tìm mua các loại thùng giấy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế là rất cần thiết.
Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng

Vậy thế nào là thùng carton tiêu chuẩn xuất khẩu? Bất kỳ công ty sản xuất các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về điều này!

Thùng carton xuất khẩu có vai trò gì?

Bao bì carton trong việc xuất khẩu hàng hóa đối với các doanh nghiệp có một vai trò vô cùng quan trọng. Vai trò đầu tiên phải kể đến là giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những hư hỏng không đáng có trong quá trình vận chuyển. Giúp hàng hóa không bị hư hỏng, biến dạng khi di chuyển. Ngoài ra, thùng carton đựng hàng hóa còn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu thời gian và công sức trong quá trình di chuyển.

Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng

Vai trò thứ hai vô cùng quan trọng, đó là góp phần đánh giá chất lượng sản phẩm. Bao bì carton xuất khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo cho người tiêu dùng cảm giác chất lượng được đảm bảo, an toàn, tăng niềm tin cho người tiêu dùng, nâng cao thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Ngày nay, hầu hết các mặt hàng xuất khẩu như: Nông sản, điện tử, dệt may, thủy hải sản… đều sử dụng thùng giấy để đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Vai trò thứ ba là cách doanh nghiệp giảm trọng lượng sản phẩm khi xuất xưởng. So với các loại thùng gỗ, thùng sắt thì trọng lượng của thùng giấy nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra, thùng carton hiện nay với công nghệ in hiện đại, sắc nét. Góp phần giúp quảng bá thương hiệu của mình trên các sản phẩm thùng giấy xuất khẩu ra nước ngoài.

Đặc điểm thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Hàng hóa xuất khẩu thường được vận chuyển trên quãng đường dài. Vì vậy, việc bảo quản hàng hóa là vô cùng cần thiết và quan trọng để giữ chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng

Do đó, đặc điểm thùng carton đóng hàng xuất khẩu thường có các yếu tố sau:

+ Giấy làm thùng carton phải cứng, bền, chắc, dai.

+ Chống ẩm, chống thấm tốt

+ Khả năng chịu lực cao để không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Vì vậy, thùng giấy thường được làm từ giấy cao cấp. Thường là thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc thùng carton 7 lớp để đảm bảo độ dày và độ đàn hồi của thùng tốt nhất.

Thùng carton xuất khẩu thủ tục tiêu chuẩn gì?

Bao bì carton xuất khẩu sang các nước với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Như sau:

+ Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu sang thị trường Mỹ & EU

Đối với thị trường Mỹ hay Châu Âu, hầu hết các nước có nền kinh tế phát triển, bất cứ hàng hóa nào nhập khẩu vào đều có tiêu chuẩn rõ ràng, cụ thể.

Đối với các sản phẩm xuất khẩu sang Mỹ – Châu Âu, thùng carton phải được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM. Đặc biệt, cần phải có tiêu chuẩn Rohs, viết tắt của Restrict of Specific Hazardous Substance – nghĩa là hạn chế các chất độc hại.

Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng

Tiêu chuẩn này cấm các chất có hại cho sức khỏe con người và môi trường sinh thái, bao gồm 6 loại chất:

Cadmium (Cd), Cadmium (Cd), Mercury (Hg), Hexavalent Chromium, Các hợp chất của Brom như:

-PBDEs (ete diphenyl polybrom hóa).

– PBB (biphenyl được polybrom hóa).

– Chì (Pb).

Vì vậy, thành phần của thùng carton xuất khẩu phải đảm bảo tiêu chuẩn Rohs mới được xuất khẩu sang thị trường Mỹ hoặc EU. Bất kỳ sản phẩm nào được kiểm tra có chứa một trong các chất trên đều không được phép nhập khẩu vào thị trường Châu Âu.

Các công ty sản xuất thùng giấy Việt Nam, hay sử dụng thùng giấy. Nếu bạn muốn bán ở thị trường này hoặc sử dụng để lưu trữ hàng hóa, bạn cần phải đăng ký Biểu trưng “tuân thủ RoHS”.

+ Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu Nhật Bản:

Nhật Bản cũng là một trong những thị trường khắt khe nhất về mặt kiểm soát chất lượng. Ngoài yêu cầu hàng hóa có chất lượng cao, thùng carton đựng hàng hóa phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • + Thùng carton phải đạt tiêu chuẩn ASTM, ISO. tiêu chuẩn
  • + Đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu sản xuất thùng carton như: Dẻo dai, chịu va đập khi vận chuyển.
  • + Mẫu mã, hình ảnh, sản phẩm in trên hộp phải rõ ràng, sắc nét, đúng với màu sắc.
  • + Đảm bảo thông tin sản phẩm trên hộp là chính xác.
  • + Cỡ chữ, kiểu chữ trên bao bì phải đảm bảo tiêu chuẩn.

Địa chỉ sản xuất & cung cấp thùng giấy carton xuất khẩu chất lượng, uy tín tại TPHCM

Một trong những địa chỉ sản xuất cung cấp bao bì carton xuất khẩu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế là Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Bao Bì Thành Tâm.

Đây là đơn vị chuyên sản xuất thùng giấy, thùng carton chất lượng giá rẻvới hơn 5 năm hình thành và phát triển. Công ty Bao Bì Thành Tâm đã nhanh chóng tạo được mạng lưới phân phối rộng khắp. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp các loại thùng giấy xuất khẩu chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Công ty sản xuất thùng carton xuất khẩu chất lượng

Tất cả các sản phẩm bao bì carton xuất khẩu đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại.Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt đóng thùng tại Bao Bì Thành Tâm. Vì các sản phẩm thùng carton xuất khẩu, thùng giấy xuất khẩu của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *