Tính tiện ích của công nghệ in flexo

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in đa dạng, trong đó in flexo là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Thùng giấy carton khi in flexo đã cho thấy được nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến sản phẩm có chất lượng cao và giá thành thấp. 

Phương pháp in flexo là gì?

Phương pháp in flexo chính là hình thức in trực tiếp do có bản in nổi, mực in cấp cho khuôn in nhờ trục anilox, trong đó trụ anilox có cấu tạo bằng kim loại và bề mặt lõm nhiều ô nhỏ, trong quá trình mực sẽ được nhúng vào bên trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục và nhận mực từ các ô nhỏ trên bề mặt trục in.

thung carton in flexo

Khuôn in flexo được làm bằng nhựa photopolymer hoặc chế tạo bằng phương pháp quang hóa…tiếp theo là gắn trên trục in nhờ băng kéo 2 mặt hoặc từ trường. Việc lựa chọn độ dày, số lớp, độ cứng của bao bì giấy phụ thuộc vào vật liệu in trong giấy carton, giấy màng.

Tính tiện ích của phương pháp in flexo

Công nghệ in flexo có thể in trên tất cả những chất liệu như bóng, bao bì, xốp…

Phương pháp in flexo thông thường sẽ sử dụng trong các tấm in photopolymer để quấn quanh xylanh xoay trên máy in. Những tấm được in có hình ảnh nâng lên một chút và xoay ở tốc độ cao nhằm truyền hình ảnh tới bề mặt. Mực in có thể sử dụng cho những loại vật liệu có tính thấm hút. Chính vì thế in flexo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bao bì thùng giấy carton, trên vải vóc hoặc nhãn mác bao bì…

thung carton in flexo

Hiện nay công nghệ in flexo thường phát triển ở những trình độ rất cao và ngày càng phổ biến trong việc in ấn các mặt hàng như:

– Decal nhãn hàng bằng nhãn tự dính hoặc nhãn barcode…

– Hộp giấy, thùng carton và thẻ treo.

– In bảo mật, vé số và vé cào…

– Biểu mẫu, hóa đơn…

– Bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát.

thung carton in flexo

Lợi ích của công nghệ in flexo

Công nghệ in flexo có thể in trên tất cả những chất liệu như bóng, bao bì, xốp…

– Mực khi in lên khô rất nhanh và có hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

– Chất lượng in tốt hơn so với in lụa thông thường.

– Ống bản có thể tháo rời.

– Chi phí thấp dễ sử dụng và có tính thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

– Thời gian in nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian.

– Dễ dàng sử dụng, phù hợp cho nhiều ngành khác nhau.

– Đáp ứng được nhu cầu in thùng carton 1 đến 2 màu đơn sắc.

– Phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất những sản phẩm có giá thành tương đối thấp, hoặc áp dụng cho công ty mới thành lập cần tiết kiệm chi phí giá thành sản phẩm xuất ra.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu ​bao bì giấy thùng giấy carton chất lượnghoặc vẫn còn thắc mắc và muốn lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất hãy ghé qua website http://baobithanhtam.vn/ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *