Nhận sản xuất thùng giấy carton đựng hộp khẩu trang y tế

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp hộp giấy đựng khẩu trang y tế uy tín và chất lượng? Bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào, đặc điểm, kích thước, chủng loại ra sao để phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho những thắc mắc về thùng offset đựng hộp khẩu trang y tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng hộp khẩu trang y tế

Thành Tâm là công ty chuyên sản xuất thùng giấy carton, thùng in Offset cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ thùng đựng trái cây, bánh kẹo, giày dép….

Đặc biệt các sản phẩm thùng carton đựng hộp khẩu trang y tế, thùng Offset của chúng tôi khi xuất ra thị trường luôn được cam kết về chất lượng và giá cả.

To hay nhỏ, dài rộng như thế nào chúng tôi đều theo nhu cầu của quý khách hàng. Thùng Carton đựng khẩu trang sản xuất đúng tiêu chuẩn có tác dụng

Sau đại dịch Covid-19 cộng với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày 1 nghiệm trọng, khẩu trang y tế đã trở thành “vật bất ly thân” với mọi người mỗi khi ra đường hoặc đến nơi công cộng. Do đó nhu cầu sử dụng thùng Carton đựng khẩu trang của các doanh nghiệp cũng theo đà tăng nhanh để đóng gói, vận chuyển trong nước và xuất khẩu.

Nếu hộp giấy đựng khẩu trang được sản xuất đúng tiêu chuẩn, sẽ giúp bảo vệ chiếc khẩu trang bên trong còn nguyên vẹn suốt quá trình vận chuyển, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiết kiệm nhiều hơn với khả năng tái sử dụng cao…

Thùng đựng khẩu trang có khả năng bảo vệ, bảo quản tối ưu:

Bởi chất liệu thùng đựng khẩu trang là giấy Carton cao cấp nên nó bảo vệ hộp giấy khẩu trang nhỏ bên trong tốt hơn, tránh gây bóp méo, không làm rách hộp khiến vi rút và bụi bặm bay bám vào khẩu trang trong khi vận chuyển.
Kích thước thùng Carton đa dạng, bạn có thể thiết kế thùng chứa 24 hộp khẩu trang nhỏ, 36 hộp hoặc 50 hộp. Kiểu dáng giản đơn vuông vức giúp bạn xếp hàng, vận chuyển và chất đóng lưu kho dễ dàng. Xưởng sản xuất hộp carton Thành Tâm sẽ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê kho bãi, logistics…

Bao Bì Giấy Thành Tâm
Bao Bì Giấy Thành Tâm

Thùng giấy đựng khẩu trang hỗ trợ quảng cáo, marketing hiệu quả với chi phí thấp:

Bạn có thể tận dụng lớp bề mặt trơn, bóng, mịn dễ bám mực của thùng giấy đựng khẩu trang mà in ấn các thông tin logo, tên thương hiệu, slogan… để quảng cáo với chi khá rẻ. Hiệu quả quảng cáo rất cao, vì chiếc thùng được vận chuyển đi nhiều nơi sẽ có cơ hội tiếp xúc và gây ấn tượng ghi nhớ trong khách hàng.

Có thể tái sử dụng nhiều mục đích khác:

Thùng Carton đựng khẩu trang sau khi làm hết nhiệm vụ đóng gói, vận chuyển đến khách hàng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Bạn có thể tận dụng đựng các đồ vật trong nhà, lưu trữ tài liệu… hoặc đem xử lý tái chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *