Tại sao thùng carton 3 lớp là sự lựa chọn bao bì tuyệt vời cho khách hàng

Tại sao thùng carton 3 lớp là sự lựa chọn bao bì tuyệt vời cho khách hàng

Cấu trúc của thùng carton 3 lớp như sau:

– Lớp bề mặt: lớp giấy bên ngoài, màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là một tờ giấy nhẵn, mịn.

– Lớp giữa: lớp giấy được tạo thành từ các lớp giấy gấp nếp, rãnh, dán vào bề mặt và lớp dưới cùng hoạt động như một lớp đệm carton.

Thùng carton 3 lớp

– Lớp dưới cùng: có thể là lớp giấy bình thường hoặc lớp giấy cứng để hỗ trợ.

Chất lượng & kết cấu của mỗi tờ giấy carton được thiết kế đặc biệt theo ứng dụng, giấy bề mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng tròn uốn lượn của thùng giấy carton chất lượng, đây là tên của 4 loại đó: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

Thùng 3 lớp thường được sử dụng cho các mặt hàng nhẹ, giá rẻ vì phù hợp để đóng gói cho các sản phẩm nhẹ, khó biến dạng: sản phẩm bảo vệ thực vật, mì, khăn giấy, hộp giấy đựng khẩu trang v.v…

Thùng carton 3 lớp

Thùng giấy hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam. Với những lợi ích mang thùng carton chất lượng giá cạnh tranh đến một vị trí quan trọng và do nhu cầu cao của khách hàng, công ty chúng tôi đã sản xuất thùng giấy carton chất lượng như một giải pháp tối ưu để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa thay thế bao bì nhựa gây ra nhiều ô nhiễm môi trường.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng chào đón và tư vấn cho khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam
Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp carton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *