Thùng giấy carton giải pháp tối ưu trong việc chứa và vận chuyển hàng hóa nặng và có kích thước lớn

Các loại hộp carton 3 lớp hoặc 5 lớp được sử dụng để đóng gói, bảo quản và vận chuyển cho tất cả các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng, điện – điện tử, nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác, sản phẩm phụ trợ, hàng may mặc, gỗ ….
Các hộp in offset là việc sử dụng công nghệ In offset để gán các hình ảnh mà các nhà sản xuất thùng giấy carton muốn in trên Thùng carton như một hình thức quảng cáo.

Thùng giấy carton 3 lớp

Do đó, vấn đề thiết kế, in bao bì, bao bì giấy carton là quan trọng hơn bao giờ hết. Một sản phẩm thùng carton in offset chất lượng tốt phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố: Bảo vệ hàng hóa trong mọi điều kiện bảo quản, vận chuyển và truyền tải chính xác thông điệp của thương hiệu tới khách hàng.

Xem thêm: Thùng carton đựng trái cây
1. Thùng carton 3 lớp  là gì?

Thùng carton 3 lớp hoặc gói 3 lớp là một thùng carton có 1 sóng hình sin ở giữa và 2 mặt bên ngoài. Thùng carton được tạo thành từ 3 lớp giấy, trong đó có 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa, vì vậy nó được gọi là thùng 3 lớp.

Thùng carton 3 lớp

2. Hộp carton 5 lớp là gì?

Thùng 5 lớp gồm 2 lớp ngoài, 3 lớp trong, 1 lớp phẳng lớn và 2 lớp gấp nếp. Thùng giấy carton này phù hợp cho hàng hóa, đồ nội thất, máy móc …

Thùng giấy hiện đang sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Từ các doanh nghiệp đến các công ty lớn, nhỏ, cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị trên thị trường đều được sử dụng. Thùng giấy carton chất lượng đang dần thay thế túi nhựa có hại cho môi trường mà nhiều quốc gia đang cấm sử dụng. 

Do đó, hiện nay, thùng giấy carton giá rẻ chất lượng là giải pháp tối ưu để chứa và vận chuyển hàng hóa để thay thế các túi nhựa, gây ra nhiều tác hại cho môi trường.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

👉 Bạn cần báo giá thùng carton, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, Bao bì Thành Tâm sẽ liên hệ với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *