Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ Tại Tp.Hồ Chí Minh

Tuần sau công ty bạn chuyển văn phòng, cần phải đóng gói, dọn dẹp. Bạn đang tìm thùng carton để đóng gói và vận chuyển văn phòng phẩm. Nhưng bạn chưa biết địa chỉ bán thùng giấy với giá tốt. Chúng tôi sẽ gợi ý nơi bán thùng carton đựng đồ giá rẻ tốt nhất và cách đóng gói khi chuyển nhà trong bài viết.

Cách đóng gói đồ dùng văn phòng bằng thùng carton để bảo quản

Để giúp bạn chuyển nhà hoặc văn phòng dễ dàng, dưới đây là một số mẹo:

>> Phân công phụ trách từng bộ phận

Mỗi phòng đều có các tiện nghi khác nhau. Mỗi nhân viên cũng có những vật dụng cá nhân của riêng họ. Để tránh tình trạng mất kiểm soát đồ đạc, mỗi phòng nên chuẩn bị sẵn một hộp đựng các vật dụng thông thường. Bên ngoài thùng giấy có ghi tên bộ phận đó. Mỗi nhân viên cũng sẽ có 1 thùng để đựng đồ riêng. Sau khi cho hết đồ đạc vào hộp, cần dán keo thật chặt và dán lại để đảm bảo không bị thất lạc.

Thùng carton đựng đồ giá rẻ

>> Đóng gói các mặt hàng theo loại

Trong văn phòng sẽ có rất nhiều đồ đạc với nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như lọ thủy tinh, lọ sứ, bộ ấm trà hoặc các văn phòng phẩm nhỏ khác. Để đảm bảo an toàn cho vật dụng của mình, bạn cần đóng gói riêng từng vật liệu. Ví dụ, không dùng chung vật liệu kim loại nặng với sứ và thủy tinh. Để tránh va chạm trong quá trình vận chuyển. Có thể gây hư hỏng hoặc sứt mẻ.

Ở bên ngoài mỗi thùng giấy, bạn hãy ghi chú những vật dụng đựng trong thùng để khi sắp xếp lại có thể biết được cái nào trước, cái nào sau. Và lưu ý rằng những món đồ cần được xử lý nhẹ tay vì chúng rất dễ vỡ.

+ Thêm bao bọc với đồ trang trí mỏng manh

Đối với những vật dụng dễ vỡ như bình hoa, lọ hoa, ấm trà… thì bạn cần lót một lớp giấy vào mặt trong của sản phẩm. Bên ngoài được bọc bằng giấy hoặc màng để đảm bảo an toàn cho đồ vật. Chọn thùng carton chất lượng giá rẻ phù hợp với kích thước của mặt hàng. Cố gắng lấp đầy khoảng trống thừa trong hộp bằng các vật phẩm khác đã được bọc. Điều này có thể giúp di chuyển các vật dụng trong thùng, những vật dễ bị vỡ hoặc sứt mẻ.

+ Niêm phong sau khi đóng gói

Các loại giấy tờ cần được phân loại, niêm phong, dán nhãn và cho vào thùng giấy để dễ dàng sắp xếp.

Làm thế nào để chọn một thùng carton lưu trữ?

Thùng carton hầu hết được làm với độ bền cao. Bạn có thể chú ý chọn loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp thùng carton 7 lớp giấy bồi để hộp được cứng cáp. Chọn một thùng chất lượng, chắc và nhẹ để giảm trọng lượng của gói hàng. Đối với những đồ lớn như thiết bị điện tử, đồ trang trí thì nên chọn hộp có độ dày lớn. Để tránh những chấn động và va đập trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, thùng carton để đựng đồ có kích thước khá đa dạng. Bạn nên quan tâm đến tỷ lệ để tối ưu hóa diện tích kho và bảo vệ hàng hóa tốt hơn. Chú ý kiểm tra các góc, cạnh của thùng. Tránh thủng hoặc rách. Vì như vậy hộp sẽ kém an toàn. Khi xếp chồng các hộp lên nhau rất dễ lộ ra các khe hở, các vật dụng nhỏ có thể bị lọt ra ngoài.

Thùng Carton Ship COD, thùng chuyển phát nhanh GIÁ ƯU ĐÃI 2023

Bên cạnh đó còn có 2 loại thùng để hàng là thùng âm dương và thùng thường. Thùng carton đựng đồ âm dương thì nắp và thân thùng sẽ được tách rời nhau. Dễ dàng lấy hàng nhưng kém chắc chắn hơn các loại thùng thông thường. Thích hợp để giấy tờ và các vật dụng nhỏ. Còn những đồ dùng, vật dụng khác thì bạn nên dùng loại hộp thông thường có 4 cánh. Sau khi sử dụng, bạn có thể tách chúng ra để giảm bớt diện tích và cất giữ để sử dụng vào mục đích khác.

Địa chỉ cung cấp thùng giấy để đựng đồ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhưng việc đóng gói hàng hóa vẫn cần bạn chủ động. Bạn có thể đặt hàng thùng giấy carton giá rẻ chất lượng tại Thành Tâm. Đảm bảo rằng bạn có kích thước và số lượng thùng bạn cần. Cam kết giao hàng nhanh chóng.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường đóng gói hàng hóa. Xưởng sản xuất thùng carton Thành Tâm là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Giúp nhiều khách hàng có sản phẩm tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *