Thùng carton in offset có tiêu chí đánh giá thế nào?

Do nhu cầu sử dụng thùng carton của thị trường ngày nay ngày càng nhiều nên việc in logo, hình ảnh lên bề mặt thùng giấy carton cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, thùng carton in offset luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty muốn phát triển thương hiệu một cách sâu rộng. 
.

Thông tin thêm về thùng carton in offset

Thùng carton in offset là hộp giấy carton sử dụng công nghệ in Offset để in hình ảnh, logo và thông tin doanh nghiệp lên vỏ hộp, quá trình này được thực hiện bằng cách in Offset gián tiếp trên giấy duplex sau đó bồi lên một lớp bìa cứng sóng 2 lớp để tạo thành 3 lớp hoặc 5 lớp.

thùng carton in offset b

Nhờ sử dụng công nghệ in mới nhất trên thị trường bao bì, thùng carton in offset ngày càng được nhiều công ty ưa chuộng do mẫu mã đa dạng, màu in sắc nét.

Các mẫu bìa cứng sử dụng công nghệ này thường rất bắt mắt vì mang lại hình ảnh sắc nét, có thể dán ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng và có tuổi thọ rất cao.

Khách hàng có thể in hình ảnh, thông tin, logo, font chữ với nhiều màu mực dựa trên công nghệ in offset.

Đối với các mẫu bảng in offset, mực sẽ được in trực tiếp trên trục ép rồi chuyển lên bề mặt bảng, điều này sẽ giúp hài hòa khả năng điều chỉnh của mực và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

thùng carton in offset b

Trong sản xuất thùng giấy carton hầu hết các hộp sử dụng công nghệ in này đều được sản xuất bằng máy tính, giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất mà không hề có sự chậm trễ nào.

Bảng offset khổ lớn dùng trong những lĩnh vực nào?

Hộp offset khổ lớn được sử dụng trong các khu vực sản xuất, kho đóng gói, kho bãi, siêu thị,… phục vụ chủ yếu cho các hoạt động xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

thùng carton in offset b

Hiện nay kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh, giảm giá thành nhưng vẫn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng .Vì sản phẩm chất lượng sẽ đi kèm với vẻ ngoài bắt mắt. Vì người dùng sẽ nhìn sơ qua bao bì để quyết định mua sản phẩm hay không.

Tại sao bạn nên chọn hộp in offset mà không phải các loại hộp khác?

Công nghệ in bìa cứng offset khổ lớn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ in thông thường khác:

  • Hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp, khả năng chống nước tốt.
  • Hộp carton chất lượng tốt.
  • Có thể sử dụng nhiều lần.
  • Bảo vệ các vật dụng bên trong.

thùng carton in offset

Tiêu chí đánh giá thùng carton in offset khổ lớn

Tiêu chuẩn giấy in thùng carton in offset

Chất lượng của giấy sản xuất hộp bìa cứng khổ lớn in offset là một trong những tiêu chí chính khi lựa chọn loại hộp.

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng các loại giấy khác nhau.

Có 4 loại sóng chính có thể tạo rãnh và nếp gấp trong carton (sóng A, sóng B, sóng C, sóng E).

thùng carton in offset b

Màu Carton in offset

Trong in offset bìa cứng khổ lớn, màu sắc có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng không kém so với chất liệu giấy carton

Một số lỗi phổ biến nhất là sai màu sắc.

Để truyền tải thông điệp đến khách hàng, chất lượng in offset thùng carton khổ lớn  phải có màu sắc sống động, chân thực, tinh tế, truyền tải được cảm xúc cụ thể cho người dùng.

Hình dạng và kích thước hộp

Thùng carton in offset khổ lớn nói chung có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc hộp bìa cứng phù hợp với mình.Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng, bạn cần lựa chọn nhà sản xuất uy tín khi đặt hàng.

Lợi thế của các công ty khi sử dụng thùng carton in offset

Với những gì mà chúng tôi nêu trên chắc hẳn bạn sẽ thấy được những ưu điểm rõ rệt mà thùng carton in offset mang lại như:

  • Giúp công ty tạo niềm tin và quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách thuận lợi.
  • Với công nghệ hiện đại, đơn hàng càng lớn giá càng ưu đãi.
  • Thu hút khách hàng bằng hình ảnh in ấn sắc nét, giúp tăng doanh thu sản phẩm được hỗ trợ bởi mẫu mã hộp bắt mắt.

thùng carton in offset b

Trên đây là tổng hợp các tiêu chí đánh giá chất lượng in thùng carton khổ lớn offset.Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn địa chỉ uy tín sản xuất thùng carton chất lượng giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *