Xưởng sản xuất hộp giấy carton 3 lớp cao cấp đựng nến Tea Lights giá rẻ nhất HCM

Xưởng sản xuất hộp giấy carton 3 lớp nào uy tín nhất hiện nay? Bạn có biết ngoài các loại thùng carton lớn đóng gói vận chuyển thì hộp giấy carton nhỏ cũng là loại vật liệu được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi công năng không hề kém thùng carton lớn, mà hộp giấy nhỏ còn được đánh giá cao bởi khả năng thu hút khách hàng, làm tăng doanh số rất lớn khi chúng ta cách điệu kiểu dáng, mẫu mã in ấn độc đáo. 

Hiểu thế nên doanh nghiệp Apollo imex đã đặt làm hộp giấy carton đựng nến Tea Lights tại Thành Tâm với số lượng lớn. 

Sản xuất hộp carton 3 lớp đựng nến Tea Lights đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Hộp carton 3 lớp đựng nến Tea Lights là giải pháp đóng gói ưu việt nhất dành cho doanh nghiệp. Bởi hộp có độ dày, đàn hồi vừa phải đủ khả năng bảo vệ từng ngọn nến tốt nhất, không gây lãng phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt chiếc hộp được thiết kế tinh gọn, kiểu dáng đóng mở tiện lợi, mẫu in ấn nổi bật thu hút khách hàng…

  • Đặt hộp carton 3 lớp gia cố độ dày cho hộp đựng nến thêm chắc chắn:

Dù nến Tea Lights là sản phẩm nhỏ gọn, không dễ vỡ hay thấm nước nhưng cũng cần được bảo quản kỹ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngọn nến xinh được đựng trong chiếc hộp tinh tế càng làm tăng thêm nét thẩm mỹ và giá trị của nó. 

Nên Thành Tâm đã tư vấn doanh nghiệp Apollo imex dùng loại carton 3 lớp cao cấp với độ dày cao, có độ đàn hồi chống lại các lực va chạm, lực đâm thủng nhẹ từ bên ngoài… giúp ngọn nến được bảo vệ trọn vẹn hơn suốt đoạn đường vận chuyển. 

  • Sản xuất hộp giấy carton đựng nến tại Thành Tâm giá siêu rẻ, tiết kiệm:

Lựa chọn sản xuất hộp giấy đựng nến tại Thành Tâm là vô cùng đúng đắn, bởi chúng tôi luôn đề xuất những giải pháp bao bì phù hợp, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng với giá thành vô phải chăng. Đối với trường hợp dùng giấy 3 lớp và công nghệ in Flexo thì chi phí được còn giảm nhiều hơn. 

Nơi nào bán thùng carton đựng trái đây & sản xuất hộp carton nhỏ theo yêu cầu uy tín, chất lượng nhất? Gọi nhanh Hotline – Thành Tâm sẽ giải đáp ngay cho bạn: 0902.500.322

Doanh nghiệp của bạn cũng nên tận dụng lợi thế từ các loại hộp giấy carton để làm vài mẫu bao bì ấn tượng thu hút khách hàng nhé! Thành Tâm đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng về khoảng đầu tư này. 

  • Mẫu mã hộp carton đựng nến Tea Lights tinh gọn, độc đáo với mẫu in ấn nổi bật bằng Flexo:

Trên tay Thành Tâm là mẫu hộp carton đựng nến Tea Lights đã được bế xong và lắp ráp thành khuôn hộp. Các bạn nhìn thấy thế nào? Mẫu hộp này có tinh gọn, bắt mắt và thu hút không? 

Hộp đựng nến Tea Lights được thiết kế khá tinh gọn với kích thước 18x18x5 cm (Dài x Rộng x Cao) và trọng lượng siêu nhẹ. Đặc biệt, bề mặt hộp được còn khắc họa logo, hình ảnh minh hoa, địa chỉ doanh nghiệp… bằng công nghệ Flexo khá bắt mắt với độ nét cao, màu sắc nổi bật, vừa nhìn là biết ngay nến Tea Lights. 

Xưởng sản xuất hộp giấy carton 3 lớp cao cấp đựng nến Tea Lights giá rẻ nhất HCM

Với sản phẩm nhỏ thì chúng ta làm hộp nhỏ, tùy vào quy cách đóng gói của từng nhà máy mà chúng ta đo chuẩn kích thước lọt lòng rồi sản xuất thùng giấy carton là xong. Không có gì là phức tạp vì mọi thứ đã có Thành Tâm lo, bạn chỉ cần nhấc máy gọi 0902.500.322 là sẽ có ngay chiếc hộp đẹp, độ, lạ… theo ý của mình. 

Xưởng sản xuất hộp carton, thùng carton lớn 3 lớp, 5 lớp kèm in ấn Offset, Flexo GIÁ RẺ nhất tại HCM – Thành Tâm

Nếu bạn đang tìm xưởng làm hộp giấy carton, thùng carton lớn 3 lớp, 5 lớp kèm in ấn Offset, Flexo Uy Tín thì đến ngay Thành Tâm. Công ty chuyên làm bao bì & giải pháp đóng gói đỉnh cao, giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Hãy nhấc máy gọi 0902.500.322
Bạn sẽ có ngay chiếc hộp đẹp, độ, lạ trên tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *