Xưởng sản xuất thùng carton sóng BC 5 lớp tiêu chuẩn chất lượng, giá siêu rẻ

Thùng carton là 1 trong những loại bao bì ưu việt bật nhất thị trường hiện nay. Nó cũng như các sản phẩm khác có nhiều loại, tính chất dẫn đến giá thành khác nhau. Nếu bạn đựng các sản phẩm nhỏ, nhẹ thông thường có thể lựa chọn thùng carton 3 lớp, nhưng nếu mục đích chứa hàng hóa cồng kềnh, giá trị cao và trọng lượng thì bạn nên chọn thùng carton sóng BC 5 lớp cứng cáp, chắc chắn để gia tăng độ an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. 

Vậy thùng carton 5 lớp là gì? Sóng BC là gì, chúng có tính chất gì mà chúng ta nên lựa chọn? Cùng Thành Tâm tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bạn tiếp tục kéo xuống bên dưới, đừng bỏ lỡ khúc này… :)) 

Thùng carton 5 lớp sóng BC là gì?

Thùng carton sóng BC được cấu thành từ 2 lớp mặt 1 trong mà mặt ngoài, 2 lớp sóng, và một lớp giấy phẳng ở giữa 2 mặt sóng. Hai lớp sóng giấy được áp dụng lần lượt sóng B và sóng C, tổng cộng 5 lớp nên được gọi là thùng carton 5 lớp sóng BC

Xưởng sản xuất thùng carton sóng BC 5 lớp

Mua hộp carton nhỏ ở đâu? Bạn cần sản xuất thùng giấy carton theo yêu cầu số lượng lớn?
Gọi ngay cho Thành Tâm để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0902500322

» Cấu tạo thùng carton sóng BC:

Thùng carton sóng BC 5 lớp có độ dày khoảng 5.5mm đến 6.6mm. Chính sự kết hợp của 2 loại sóng B và C đã tạo nên tấm carton dày dặn, cứng cáp, chắc dai và bền bỉ hơn. 

+ Lớp giấy phẳng

Là lớp giấy tạo nên thùng carton, chúng được phân chia làm hai loại khác nhau. Đó là lớp giấy ngoài và lớp giấy bên trong.

 • Lớp giấy ngoài (mặt ngoài): Là lớp giấy được làm từ giấy kraft hoặc duplex chất lượng cao, có độ mịn và độ dai cao và khả năng chống xé của loại giấy này rất tốt. Định lượng giấy từ 220 đến 185 LBS, bề mặt mịn màng và bám mực nên chúng ta có thể áp dụng nhiều công nghệ in ấn lên loại giấy này. Đồng thời chúng ta cũng có thể gia công cán màng bóng hoặc màng mờ lên chống thấm, chống nước.

Xưởng sản xuất thùng carton sóng BC 5 lớp

 • Lớp giấy trong (mặt trong): là lớp giấy phẳng ở giữa và lớp mặt trong, chất lượng bình thường không bằng giấy mặt ngoài. Định lượng của giấy từ 135 – 185 LBS. Với mức định lượng thấp như thế này thì giấy vẫn có độ dai cần thiết để bảo vệ sản phẩm bên trong, nhưng bề mặt nó không được mịn màng, láng đẹp.

+ Lớp sóng giấy

Có hai lớp giấy sóng khác nhau, đó là sóng C và sóng B. Với độ dày và tính chất khác nhau giúp tạo nên thùng carton 5 lớp chất lượng.

 • Giấy carton sóng B: là lớp sóng giấy khá mỏng, độ cao khoảng 2.5-3.2mm. Mật độ bước sóng của sóng B là 47 bước sóng trên 30cm. Sóng B chống lại lực xuyên thủng từ bên ngoài tốt nhất, nhờ đó mà trong quá trình vận chuyển thùng sẽ không bị rách, bảo vệ hàng hóa an toàn đến tay người dùng.

 • Giấy carton sóng C: đây là lớp sóng khá đặc biệt bởi độ cao của nó nằm giữa sóng A và sóng B nên có thừa hưởng tính chất của hai lớp sóng này. Lớp giấy sóng C có độ cao 3.5-4mm. Mật độ sóng vào khoảng 39 bước sóng trên 30cm giấy carton. Tính chất sóng C là gia tăng độ bền bỉ giúp thùng carton chống lại các lực va chạm, chịu lực phân tán và lực xếp chồng, lực nén khá tốt. 

Ưu nhược điểm & ứng dụng thùng giấy sóng BC vào đời sống

» Ưu điểm thùng carton từ độ dày sóng BC:

 • Thùng carton sóng BC khá dày dặn, chắc chắn với độ bền bỉ cao có khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất, chống bị xếp chồng đè bóp méo, tránh được lực xuyên thủng vừa phải và hạn chế các lực va chạm từ bên ngoài.
 • Kích thước thùng sóng BC khá đa dạng, thường là kích thước lớn đi đôi với việc có thể chứa đựng nặng, cồng kềnh có thể dễ lựa chọn chứa đựng đồ phù hợp. 

Xưởng sản xuất thùng carton sóng BC 5 lớp

 • Chất liệu giấy bề mặt cao cấp khá mịn màng, nhẵn bóng, bám mực… giúp in ấn, gia công cán màng hoặc ký hiệu đơn giản.
 • Bạn có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau vì thùng có nếp gấp gọn, dễ xếp lại. Đặc biệt chất liệu giấy dễ dàng xử lý, tái sinh và thân thiện với môi trường. 

» Nhược điểm thùng giấy sóng BC:

Bất cứ vật liệu gì cũng có ưu và nhược điểm, dù thùng giấy carton sóng BC có dày và cứng cáp đến đâu thì cũng có nhược điểm nhất định. Đó là thùng giấy dễ bị thấm nước, cháy, có thể bị bóp méo khi va đập mạnh và bị rách khi bị vật nhọn đâm mạnh.

» Thùng carton BC 5 lớp ứng dụng thế nào vào đời sống?

Thùng carton sóng BC 5 lớp được cấu tạo bởi 5 lớp giấy nên nó khá cứng cáp, chắc chắn và thường người ta sẽ sản xuất thùng carton 5 lớp với kích thước vừa và lớn nên chứa được nhiều loại sản phẩm lớn, hàng hóa cồng kềnh… 

 • Ứng dụng trong ngành xuất khẩu làm thùng carton đựng trái cây, thùng carton đựng sầu riêng, thùng carton đựng thanh long… xuất khẩu.
 • Đựng các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử…
 • Thùng carton 5 lớp còn được ứng dụng đựng mỹ phẩm, đựng khẩu trang, đóng gói hàng may mặc quần áo, dày dép…

Xưởng sản xuất thùng carton sóng BC 5 lớp tiêu chuẩn, giá rẻ nhất HCM

Thành TâmXưởng sản xuất hộp carton sóng BC 5 lớp & cung cấp thùng 3 lớp, 7 lớp, hộp giấy các loại, in Offset, in Flexo đúng tiêu chuẩn, từng sản phẩm ra đời đều được đảm bảo chất lượng cao với giá thành cung cấp khá rẻ tận xưởng, không qua trung gian. 

Tất cả các giai đoạn THIẾT KẾ BẢN IN – SẢN XUẤT – BẾ KHUÔN – CẮT, DÁN thùng hộp carton đều được Thành Tâm thực hiện theo quy trình công nghệ hiện đại, không cần đối tác thứ 3 hỗ trợ nên giá thành luôn cạnh tranh nhất. 

Giải pháp đóng gói tối ưu của Thành Tâm đảm bảo:

 • Bảo vệ tốt sản phẩm của bạn
 • Nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị sản phẩm
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư, hỗ trợ quá trình kinh doanh tăng lợi nhuận cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *