Bán thùng carton đựng sầu riêng

Thùng carton đựng Sầu riêng là sản phẩm đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn chất lượng. Bao Bì Thành Tâm là đơn vị sản xuất hộp giấy đựng sầu riêng uy tín trên thị trường. Dòng sản phẩm này cam kết đảm bảo chất lượng, giá là giá gốc, tận xưởng không qua trung gian hay đại lý nên sẽ rẻ hơn những nơi khác.

Đặc điểm thùng carton đựng sầu riêng

Thùng carton có nhiều loại: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Tùy theo nhu cầu cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn loại thùng phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Thùng carton 3 lớp có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ phù hợp để đựng các loại hàng hóa có đặc tính nhẹ, không cồng kềnh.

Thùng carton 5 lớp có độ dày cao hơn và chắc chắn hơn do có thêm lớp giấy đệm và 2 lớp giấy gợn sóng. Thùng carton với 5 lớp giấy sẽ chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn tạo lớp bảo vệ và chống va đập tốt. Thích hợp làm thùng giấy đựng sầu riêng.

Thùng carton 7 lớp: Đây là loại thùng vô cùng chắc chắn, cứng cáp, có độ chịu lực cao tránh được nhiều tác động từ bên ngoài và bên trong. Phù hợp với hàng nặng, cồng kềnh như sầu riêng.

Nhìn chung, hộp giấy đựng sầu riêng sẽ cần loại hộp cứng cáp, chắc chắn, dày dặn để đựng sầu riêng và chống gai nhọn đâm thủng. Khách hàng có thể lựa chọn thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp tùy theo yêu cầu sử dụng.

Kích thước thùng đựng sầu riêng

Kích thước của thùng sầu riêng không có khung tiêu chuẩn nhất định. Tùy theo nhu cầu của khách hàng cần thùng lớn hay nhỏ, hình dáng. Loại sầu riêng to hay nhỏ, một thùng có bao nhiêu trái để từ đó xác định kích thước chính xác. Khách hàng có thể đặt  thùng tại Bao Bì Thành Tâm  theo yêu cầu với các thông số do khách hàng cung cấp.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở sản xuất thùng carton sầu riêng uy tín

Chọn nơi uy tín trên thị trường

Lựa chọn đơn vị sản xuất thùng giấy carton phải là nơi uy tín và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu chất lượng của cơ sở sản xuất, khách hàng có thể lên mạng tìm hiểu phản hồi, xem đánh giá chi tiết cũng như nhận xét của những khách hàng đã sử dụng trước đó. Đơn vị nào nhận được nhiều đánh giá tích cực, nhận được nhiều phản hồi tốt sẽ là cơ sở sản xuất đáng tin cậy.

Chọn theo chính sách

Một mẹo khác để chọn cơ sở sản xuất hộp sầu riêng là chọn theo chính sách mà cơ sở đó đưa ra. Đó có thể là chính sách bảo hành, chính sách hoàn tiền, chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Chính sách bảo hành, chính sách đổi trả tốt sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như thể hiện phần nào uy tín chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt với những khách hàng không am hiểu về ngành thùng carton thì nên chọn nơi có nhiều chính sách tốt.

Tiêu chí lựa chọn hộp Carton đựng mỹ phẩm chất lượng nhất 2023.

Chọn theo giá của thùng carton

Hoặc khách hàng có thể chọn hộp sầu riêng theo giá của hộp. Tuy nhiên, khách hàng lưu ý không nên chọn loại thùng carton quá rẻ vì giấy sẽ không đủ chất lượng để bảo quản sầu riêng.

Giá thùng giấy carton vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể chọn thùng 5 lớp sẽ rẻ hơn thùng 7 lớp. Chọn nơi sản xuất với giá hợp lý, Bao Bì Thành Tâm sẽ là nơi tuyệt vời để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ làm thùng carton đựng sầu riêng

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm hộp giấy đựng sầu riêng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cơ sở sản xuất thùng giấy trên mạng. Tuy nhiên, chất lượng và uy tín của cơ sở như thế nào thì khó xác định. Khi tìm kiếm cơ sở sản xuất trên mạng, khách hàng cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ.

Nếu quý khách hàng đang loay hoay lựa chọn nơi sản xuất hộp giấy đựng sầu riêng thì hãy đến với Bao Bì Thành Tâm để không phải mất thời gian lựa chọn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *