Bán thùng Carton đựng thanh long

Giải quyết tình trạng trái thanh long còn tươi tốt khi vận chuyển,  xuất khẩu. Thùng giấy carton đựng thanh long là một giải pháp cho vấn đề này. Thùng chuyên dụng giúp bảo quản và vận chuyển thanh long dễ dàng hơn do Bao Bì Thành Tâm sản xuất. 

Thùng carton đựng thanh long được sản xuất dựa trên nguyên mẫu của các loại thùng giấy đựng trái cây như thùng chuối, thùng bưởi,… Do các loại thùng này được làm từ chất liệu carton cứng, dày nên có khả năng chịu lực. tốt.

Vì sao khi vận chuyển thanh long cần quan tâm đến bao bì?

Cũng như các loại trái cây khác, thanh long rất khó bảo quản, nhất là khi xuất khẩu sang các nước châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,… Phải vận chuyển trái cây trên một quãng đường dài và chịu được sự thay đổi về khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, nhà phân phối cần xử lý sơ bộ bằng ozon để tránh những hư hỏng không mong muốn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó tỷ lệ hoa quả hư hỏng còn khá lớn và có nhiều trường hợp bị cấm xuất khẩu do bao bì không đạt tiêu chuẩn nên bạn sẽ cần chú trọng đầu tư vào bao bì sản phẩm hơn. Thùng carton là lựa chọn phù hợp để đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

Thông thường người ta thường sử dụng thùng carton để đựng thanh long xuất khẩu vì:

  • Thùng carton tiết kiệm chi phí;
  • Có khả năng giảm tác động từ nhiệt độ, độ ẩm không khí,… tác động lên trái cây giúp trái cây được bảo quản lâu hơn;
  • Thùng carton dày đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chống biến dạng, chống va đập cơ học, có thể xếp chồng nhiều thùng lên nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng trái cây;
  • Nhà cung cấp có thể dễ dàng gia công thùng carton để tạo sự bắt mắt và quảng bá thương hiệu;

Vì vậy, thùng carton đựng trái cây là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn đang bắt đầu với lĩnh vực xuất nhập khẩu trái cây.

Ưu điểm thùng carton đựng thanh long

Hộp luôn không thấm nước và chịu được nhiệt độ lạnh. Vì vậy, luôn có sẵn những mẫu thiết kế thùng carton đựng thanh long để vận chuyển hàng hóa đi các nơi.

Hình thức thùng carton được in offset, sử dụng giấy carton 5, 7 lớp chất lượng tốt, cùng giấy Duplex in offset chất lượng cao từ 1 đến 4 màu giúp hình ảnh sắc nét. Dán thêm lớp màng PE chống ẩm, giữ cho hộp luôn đẹp trong quá trình đóng gói và vận chuyển  thể hiện sự chuyên nghiệp.

Trên thùng sẽ có các lỗ cách đều nhau hút không khí, giúp thanh long thông thoáng. Thanh long sẽ không bị hấp, nóng Không gây thối. Các lỗ này được tạo ra tùy thuộc vào lượng thanh long chứa trong hộp mà có thể điều chỉnh.

Trong thùng carton đựng thanh long luôn có khay được chia thành nhiều ô đủ rộng để xếp thanh long. Cô lập họ, giúp họ đứng vững trước mọi rung động và chuyển động.

Bao Bì Thành Tâm Chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng thanh long

Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất bao bì carton đựng nông sản, thanh long uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton đựng nông sản xuất khẩu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Bao Bì Thành Tâm đã sản xuất thùng carton bao bì giấy, in thùng carton đựng thanh long cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam đưa trái cây, nông sản Việt ra thị trường nước ngoài. Thành công đó một phần nhờ vào chất lượng, mẫu mã bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, 5 lớp, sơn chống thấm, số lượng nhiều,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *