Bán thùng carton đựng thanh long chất lượng, đủ kích thước, giá tốt HCM

Thùng carton đựng thanh long là giải pháp đóng gói nông sản xuất khẩu tối ưu nhất hiện nay. Bởi thùng carton có thể đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe của các thị trường khó tính, nó còn giúp doanh nghiệp: tiết kiệm chi phí, vận chuyển nhanh và dễ dàng, bảo quản thanh long còn nguyên vẹn trạng thái tươi tốt trước khi đến tay người dùng.
.

Thùng carton đựng thanh long được sản xuất dựa trên nguyên mẫu của các loại thùng giấy đựng trái cây như thùng đựng chuối, thùng đựng bưởi… dù kích thước khác nhau nhưng nó đều giúp bảo quản trái cây, nông sản vận chuyển đi xa tốt nhất. 

Vì sao nên chọn thùng carton đựng thanh long vận chuyển đi xa?

Vì sao chúng ta cần chọn thùng giấy carton đựng thanh long khi có nhu cầu vận chuyển xa hoặc xuất khẩu?

Cũng như các loại trái cây khác, thanh long có tính chất mềm dễ dập nát và đòi hỏi độ thẩm mỹ cao với các cành tai phải còn nguyên vẹn, đẹp… nên rất khó bảo quản và xuất khẩu sang các thị trường vô cùng khó tính như: Âu, Mỹ, Nhật Bản… 

thùng carton đựng thanh long

Trước một quãng đường dài vận chuyển cùng sự thay đổi về khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm… để tránh làm hư hại đến sản phẩm thì đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn được loại bao bì thật tốt, bảo quản tốt ưu trước mọi tác hại trên. Và thùng carton là lựa chọn tốt, phù hợp nhất để đóng gói thanh long xuất khẩu, thay vì bạn chọn thùng ngựa, nilon, gỗ, inox… 

thùng carton đựng thanh long

  • Thùng carton giá thành rẻ, dễ đầu tư sản xuất với mọi số lượng doanh nhiệp cần
  • Thùng carton nhẹ nhàng, kích thước thiết kế theo nhu cầu, dễ sử dụng nên giúp tiết kiệm khá nhiều khoản như: chi phí bê vác, chi phí vận chuyển, chi phí lưu kho… 
  • Thùng giấy giúp che chở trái cây tránh nhiệt độ cao tốt, chúng ta có thể bế lỗ thoát khí để cân bằng độ ẩm không khí… nhằm giúp trái cây được bảo quản tươi lâu hơn. 
  • Thùng carton dày đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chống biến dạng, chống va đập cơ học, có thể xếp chồng nhiều thùng lên nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng trái cây;
  • Nhà cung cấp có thể dễ dàng gia công thùng carton để tạo sự bắt mắt và quảng bá thương hiệu.

thùng carton đựng thanh long

Vì vậy, thùng carton đựng trái cây là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn đang bắt đầu với lĩnh vực xuất nhập khẩu trái cây.

+ Ưu điểm thùng carton đựng thanh long

Thùng giấy carton đựng thanh long sẽ được sản xuất kỹ càng với nhiều lớp chống sốc, cán màng chống thấm và chịu được nhiệt độ lạnh.

Chưa hết, thùng thanh long còn phải được bế lỗ cách đều nhau hút không khí, để thanh long không bị bí bách không khí làm hư hỏng, thối rữa… Các lỗ này được tạo ra tùy thuộc vào lượng thanh long chứa trong hộp mà có thể điều chỉnh. 

thùng carton đựng thanh long

Trong thùng carton đựng thanh long luôn có khay được chia thành nhiều ô đủ rộng để xếp thanh long. Cô lập họ, giúp họ đứng vững trước mọi rung động và chuyển động.

Tiếp theo chính là in ấn trên thùng thành long. Bạn có thể chọn in offset hoặc in flexo tùy nhu cầu quảng bá và tiêu chuẩn quốc gia nhập khẩu.

  • In Offset cho hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động với độ sai lệch màu cực thấp và không bị giới bạn bản màu in. Tuy nhiên chi phí cao, chuyên dành cho các sản phẩm có chiến dịch marketing sâu rộng, cần độ khoa trương về hình thức bên ngoài.

thùng carton đựng thanh long

  • In Flexo cho hình ảnh sắc nét, độ lệch màu cũng rất thấp nhưng bị giới hạn 4 tone màu trong bản in. Chi phí sản xuất rẻ hơn offset, sản xuất thùng giấy carton in flexo càng nhiều chi phí càng thấp, phù hợp cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa nhiều, số lượng đại trà…

Tại Thành Tâm luôn có sẵn các mẫu thiết kế thùng carton đựng thanh long đủ kích thước, kiểu dáng, chất liệu dày mỏng… phù hợp với từng điều kiện xuất khẩu và vận chuyển khắp nơi. 

+ Thành Tâm chuyên sản xuất và in ấn thùng carton đựng thanh long chất lượng xuất khẩu các thị trường khó tính

Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất bao bì carton đựng nông sản, thanh long uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton đựng nông sản xuất khẩu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Thành Tâm đã sản xuất thùng carton bao bì giấy, in thùng carton đựng thanh long cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam đưa trái cây, nông sản Việt ra thị trường nước ngoài. Thành công đó một phần nhờ vào chất lượng, mẫu mã bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu (3 lớp, 5 lớp, sơn chống thấm, số lượng nhiều,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *