Nơi sản xuất hộp giấy carton các loại độc đáo, giá rẻ nhất

Ngày nay, hộp giấy carton được nhiều người sử dụng rộng rãi để chứa đựng hàng hóa để bảo quản hoặc vận chuyển đến những nơi xa, hạn chế tối đa hư hỏng hàng hóa bên trong, tránh thiệt hại cho doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu tìm nơi sản xuất hộp carton nhưng không biết đâu là địa chỉ công ty sản xuất thùng giấy carton uy tín tại HCM ?
hộp giấy carton các loại
Giá cả và chất lượng ra sao, hàng có uy tín, tin cậy hay không, hãy cùng Bao Bì Thành Tâm  tham khảo nhé!

Địa chỉ sản xuất hộp carton các loại giá rẻ

Với ưu điểm lớn nhất của hộp carton là được làm từ giấy nên rất thân thiện với môi trường và khá dễ phân hủy. Công ty sản xuất thùng giấy carton Bao Bì Thành Tâm biết được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi luôn nghiên cứu để cho ra đời nhiều mẫu mã thùng carton đa dạng nhất có thể phù hợp với thị hiếu sử dụng và nhu cầu của từng khách hàng. hàng hóa khác nhau.

>> Ưu điểm hộp giấy carton

Hộp giấy carton rất phổ biến trong đời sống, nó giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc đóng gói, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa đến nơi cần thiết, bảo quản hiệu quả.

Hiểu được tình hình đó, xưởngsản xuất thùng giấy carton Bao Bì Thành Tâm , nơi in hộp carton giá rẻ của chúng tôi ra đời cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. cung cấp cho bạn những sản phẩm bao bì carton đẹp, rẻ và chất lượng nhất.

Với lợi thế có xưởng sản xuất hộp carton trực tiếp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng in thùng carton tốt nhất. Với phương châm làm việc lâu năm “uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu” chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm in trên thùng carton.

hộp giấy carton các loại

Nhà máy chuyên sản xuất thùng carton các loại như: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng ship cod, thùng carton in 1 mặt, 2 mặt, thùng carton in offset và một số sản phẩm khác. các sản phẩm thùng carton giấy, thùng carton đóng hàng, thùng carton chuyển nhà, thùng các kích thước 60x40x40, 50x50x50,… . Ngoài ra Bao Bì Thành Tâm còn nhận hỗ trợ khách hàng thiết kế thùng carton, thiết kế logo thương hiệu hay in thùng carton từ các thiết kế có sẵn.

Quy trình đặt hàng sản xuất hộp carton, in thùng carton tại Thành Tâm

  • Bước 1: Khi nhận được thông tin cần in thùng carton, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận thông tin và gọi điện, nhắn tin trao đổi để lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu.
  • Bước 2: Báo giá sản xuất thùng carton các loại theo yêu cầu hoặc in thùng carton (ví dụ báo giá thùng carton 3 lớp, báo giá thùng carton 5 lớp,…)
  • Bước 3: Nếu quý khách đồng ý về báo giá thùng carton, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sản xuất thùng carton theo yêu cầu (nếu đơn hàng thùng carton có kích thước lớn hơn hoặc quý khách yêu cầu làm hợp đồng).
  • Bước 4: Lên bản vẽ mặt hàng in thùng carton (nếu thùng carton sản xuất sẽ có in offset, 1 màu, 2 màu…) và gửi mẫu cho khách hàng để chốt bản vẽ in trên thùng carton; hoặc gửi mẫu giấy carton trên bản vẽ để duyệt mẫu giấy.
  • Bước 5: Cho sản xuất và giao hàng đúng tiến độ đến địa chỉ đã ký kết trong hợp đồng sản xuất thùng carton ở Bước 3 ở trên.

hộp giấy carton các loại

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, xưởng chúng tôi có nhận sản xuất và in thùng carton với số lượng ít chỉ 100-200 thùng hoặc sản xuất thùng carton theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các loại túi làm từ giấy carton, in túi ni lông với giá cạnh tranh nhất thị trường cho quý khách hàng.

Hoặc nếu bạn muốn thiết kế logo thương hiệu cho từng sản phẩm inthùng giấy carton, hộp giày của mình, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ này với giá rẻ và cạnh tranh nhất. hỗ trợ khách hàng cho quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *