Quy trình sản xuất thùng giấy carton như thế nào?

Quy trình sản xuất thùng giấy carton như thế nào?
Thùng giấy carton là vật liệu đóng gói, bảo quản hàng hóa vận chuyển SỐ 1 hiện nay với nhiều tiện ích, thân thiện và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoảng chi tiêu như: phí vận chuyển, phí lưu trữ kho bãi, phí truyền thông quản bá thương hiệu.
Và chắc chắn rằng, các bạn cũng đều biết, gặp và đã từng sử dụng thùng carton trong đời sống hàng ngày.
Nhưng thùng giấy carton sản xuất như thế nào thì ít ai biết, nếu các bạn quan tâm hãy tìm hiểu tiếp thông tin Thành Tâm cung cấp bên dưới nhé!

Trong gia đoạn sản xuất thùng giấy carton một loạt các quy trình theo tuần tự sẽ được thực hiện bởi hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thùng carton là làm giấy bìa. Trong quá trình này, dăm gỗ sẽ được làm mềm bằng hóa chất. Các mảnh gỗ sau khi làm mềm sẽ được chế tạo thành bột giấy. Sau đó chúng ta tiến hành các bước chuyên sâu để hoàn thành sản phẩm thùng carton

quy trinh san xua thung giay carton tai thanh tam

+ B1: Chuẩn bị bột giấy và các nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị hỗn hợp bột giấy và nước, sau đó cho bột giấy và nước đi qua máy lọc. Bột giấy được sàng lọc xong sẽ được gửi qua một số lớp lọc tiếp theo, thêm nước và Clo vào để loại bỏ vật liệu “rác” không mong muốn khỏi bột giấy. 

quy trinh san xua thung giay carton tai thanh tam

Sau quá trình chế tạo chuyên nghiệp, bằng cách loại bỏ hàm lượng chất lỏng từ bột gỗ một dạng của tấm sợi gỗ được tạo thành. Sợi này sau đó được sấy khô để có được bảng giấy rắn cần thiết. 

Tiến hành làm lớp phủ bằng vật liệu chống thấm.

Bảng giấy khô sau đó được trải qua một quá trình thêm lớp phủ chống nước bằng cách chuyển nó giữa các con lăn phủ polyetylen nóng chảy lên bảng giấy. Quá trình này được lặp đi lặp lại trong một số lần cho đến khi một màng polyetylen dày được tạo ra trên đầu trang bìa. Lớp này sẽ hoạt động như lớp chống thấm. 

+ B2. Bế tạo khuôn hộp & thùng carton theo quy cách định sẵn:

 • In thùng carton như thế nao?

Đầu tiên, bạn cần thiết kế bản in trên file mềm và sau đó nhập dữ liệu vào hệ thống máy in. Bạn cần chuẩn bị đủ số lượng giấy in và thao tác số lượng bản in trên máy rồi nhấn start để bắt đầu in. Tấm bìa giấy được tạo thành ở bước trên sẽ được cho vào khay để đi qua các con lăn in, trong đó hình ảnh, logo thương hiệu, thông tin sản phẩm… được thiết kế trên file mềm trước đó sẽ được in trên đầu bảng giấy.

In Flexo thùng carton
 • Cắt bế thùng carton theo yêu cầu:

Dựa vào kiểu dáng, kích thước thùng carton khách yêu cầu… chúng ta tiến hành điều chỉnh máy cắt, bế tự động hoặc bằng tay (máy cơ). Điều chỉnh trên máy xong, người cắt tiến hành xếp giấy đã in xong vào khay và tiến hành cắt, bế.

Cắt bế hộp nắp gài
 • Dán hộp carton tự động:

Các hộp carton cắt sau đó được đưa vào một máy hàn kín, trong đó các hộp carton được gấp dọc theo các đường nối. Các đường nối sau đó được gia nhiệt để lớp phủ polyetylen được liên kết theo kiểu mạnh hơn. Đây thực sự là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất hộp carton.

Dán hộp tự động
Tất cả cùng trong quá trình sản xuất thùng carton, chất lượng của sản phẩm được kiểm tra bằng cách kiểm tra các thuộc tính khác nhau. Trong giai đoạn tạo bột giấy, hỗn hợp bột giấy cần được kiểm tra về màu sắc và mật độ sợi chính xác. 

Một số biện pháp như chiều rộng, độ dày và mật độ sợi của bìa được liên tục kiểm tra. Công cụ đo lường được đính kèm như một phần của máy xử lý và sẽ không cho phép bìa giấy đi đến quy trình tiếp theo, nếu có bất kỳ sai lệch nào trong các phép đo so với các tiêu chuẩn đã đặt. 

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ TPHCM – Bao bì Thành Tâm

Bạn muốn tìm: Xưởng sản xuất hộp carton & thùng giấy carton giá rẻ TPHCM đủ loại 3-5-7 lớp?

Hãy đến với chúng tôi, bao bì Thành Tâm hân hạnh được phục vụ bạn.

Thành Tâm – xưởng sản xuất thùng carton Uy tín, Chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Nơi bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn. Khi chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện ngày càng tốt hơn các dịch vụ, giá thành và chất lượng sản phẩm. 

 • Thùng carton giá rẻ nhất HCM
 • Thùng carton chất lượng cao đảm bảo thành phẩm 100% như bản thiết kế mềm
 • Cung cấp thùng carton số lượng lớn, hộp giấy đủ kích thước với mọi kiểu dáng
 • Quy trình đặt hàng, mua thùng carton đơn giản
 • Sản xuất nhanh, giao hàng đúng hẹn với dịch vụ chuyên nghiệp nhất

quy trinh san xua thung giay carton tai thanh tam

Đặt hàng tại Thành Tâm như thế nào?
Rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo các bước: 

 • Khách hàng vui lòng gọi HOTLINE: 0902 500 322
 • Chuyên gia của Thành Tâm sẽ giải đáp, tư vấn các giải pháp và đề xuất phương án tốt nhất cho khách hàng.
 • Đồng ý với đề xuất của Thành Tâm, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin hoàn thiện đơn đặt hàng như: tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. 
 • Thành Tâm sẽ báo giá chi tiết cho đơn hàng khách yêu cầu và chốt đơn.
 • Tiến hành sản xuất theo thời gian thỏa thuận và giao hàng đúng hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *