Các bước trong quy trình sản xuất thùng giấy carton

Quy trình sản xuất thùng giấy carton như thế nào?
Trong sản xuất thùng giấy carton, một loạt các quy trình tuần tự đang được thực hiện. Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất thùng carton là làm giấy bìa. Trong quá trình này, dăm gỗ trước tiên được làm mềm bằng cách thêm hóa chất. Các mảnh gỗ được làm mềm sau đó được chế tạo thành dạng bột giấy. 
quy trình sản xuất thùng giấy carton

Quy trình sản xuất giấy carton 

+ Chuẩn bị bột giấy và các nguyên liệu sản xuất thùng giấy carton

Hỗn hợp bột giấy và nước sau đó được phép đi qua một máy. Bột giấy thu được sau đó được gửi qua một số lớp lọc để loại bỏ vật liệu không mong muốn khỏi bột giấy. Nước và clo được thêm vào trong quá trình sàng lọc này. Bột giấy sau đó được chế tạo để đạt được một dạng của một tấm sợi gỗ bằng cách loại bỏ hàm lượng chất lỏng từ bột gỗ. Sợi này sau đó được sấy khô để có được bảng giấy rắn cần thiết. 

quy trình sản xuất thùng giấy carton

Lớp phủ bằng vật liệu chống thấm Bảng giấy khô sau đó được trải qua một quá trình thêm lớp phủ chống nước bằng cách chuyển nó giữa các con lăn phủ polyetylen nóng chảy lên bảng giấy. Quá trình này được lặp đi lặp lại trong một số lần cho đến khi một màng polyetylen dày được tạo ra trên đầu trang bìa. Lớp này sẽ hoạt động như lớp chống thấm. 

+ Bế tạo khuôn hộp & thùng carton theo quy cách định sẵn:

In và cắt Trong quá trình này, bìa giấy tráng sau đó được phép đi qua một máy có chứa sự kết hợp giữa các con lăn in và công cụ cắt bế. Đầu tiên, bìa giấy đi qua các con lăn in, trong đó các hình ảnh và chữ cái được yêu cầu được in trên đầu bảng giấy. Sau đó, bảng in được chuyển qua một công cụ cắt bế, trong đó việc dán tem dọc theo các cạnh sẽ xảy ra.

Các hộp carton cắt sau đó được đưa vào một máy hàn kín, trong đó các hộp carton được gấp dọc theo các đường nối. Các đường nối sau đó được gia nhiệt để lớp phủ polyetylen được liên kết theo kiểu mạnh hơn. Đây thực sự là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất thùng carton.

quy trình sản xuất thùng giấy carton

Tất cả cùng trong quá trình sản xuất thùng carton, Chất lượng của sản phẩm được kiểm tra bằng cách kiểm tra các thuộc tính khác nhau. Trong giai đoạn tạo bột giấy, hỗn hợp bột giấy cần được kiểm tra về màu sắc và mật độ sợi chính xác.

Một số biện pháp như chiều rộng, độ dày và mật độ sợi của bìa được liên tục kiểm tra. Công cụ đo lường được đính kèm như một phần của máy xử lý và sẽ không cho phép bìa giấy đi đến quy trình tiếp theo, nếu có bất kỳ sai lệch nào trong các phép đo so với các tiêu chuẩn đã đặt.

quy trình sản xuất thùng giấy carton

Do quy trình sản xuất hiệu quả, có rất ít phế liệu ra khỏi quy trình này. Tại xưởng sản xuất hộp carton quy trình sản xuất thùng carton đã không trải qua bất kỳ thay đổi lớn nào trong vài năm qua vì các quy trình khác nhau được tiêu chuẩn hóa và đã được hiệu chuẩn để tạo ra các thùng chất lượng.

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ TPHCM – Bao bì Thành Tâm

Tìm Công ty sản xuất thùng carton theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu bạn chưa biết? Hãy đến với chúng tôi, bao bì Thành Tâm hân hạnh được phục vụ bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công sản xuất làm các loại thùng Carton với đa dạng kích thước, mẫu mã… Thành Tâm tin chắc rằng mình sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *