Các tiêu chuẩn thiết kế thùng carton áp dụng trong sản xuất

Thiết kế thùng carton như thế nào đúng tiêu chuẩn chất lượng & độc đáo nhất? Các tiêu chuẩn thiết kế thùng carton được áp dụng trong quá trình sản xuất là gì? Đối với các công ty trong ngành, điều này đã quá rõ ràng. Tuy nhiên, đối với những người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì họ sẽ cần tìm hiểu nhiều hơn. Có những mẫu bìa cứng chất lượng, mẫu mã đẹp, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Trong quá trình thiết kế và sản xuất phải tuân theo một số tiêu chuẩn nhất định.
tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton và hộp giấy sản phẩm
Muốn hiểu vấn đề này một cách khách quan, Bao bì Thành Tâm  mời bạn đọc theo dõi cuộc trao đổi hữu ích dưới đây.

Tiêu chuẩn thiết kế thùng carton với kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo sử dụng tốt nhất các loại thùng carton hiện nay. Trong quá trình thiết kế sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

1/ Kích thước tiêu chuẩn thùng giấy carton:

Yếu tố này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và là bộ mặt của thương hiệu. Không chỉ vậy, nó còn liên quan đến giá thành của bao bì cần vận chuyển. Vì vậy, bạn nên chọn mẫu bìa cứng có kích thước phù hợp với lĩnh vực mà bạn hoạt động, để tiết kiệm chi phí nhất.

tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton và hộp giấy sản phẩm

Đối với kích thước của các tông, không có quy tắc chính xác. Vì tùy vào từng sản phẩm bạn bán sẽ cần hộp có kích thước phù hợp. Vì vậy, việc đo kích thước của sản phẩm để đóng gói cho khách hàng là điều cần thiết.

2/ Kiểu dáng tiêu chuẩn hộp giấy carton nào phù hợp?

Thông thường, vấn đề này sẽ được xưởng sản xuất thùng carton tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Bạn có thể chọn hình vuông hoặc hình hộp chữ nhật, có nắp đậy thông thường. Hoặc sản xuất thùng giấy âm dương sang trọng, hoặc khóa áo, khóa đáy…

3/ Kết cấu số lớp thùng carton như thế nào là đúng tiêu chuẩn?

Nếu mặt hàng bạn kinh doanh nặng thì nên sử dụng các loại thùng các tông chịu được lực cao. Do đó, hộp sẽ được thiết kế với nhiều lớp hơn so với các mẫu thông thường. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn thùng carton 3 lớp hoặc thùng carton 5 lớp, thậm chí là thùng carton 7 lớp trở lên tùy theo đặc tính của sản phẩm.

4/ Tiêu chuẩn màu sắc khi thiết kế thùng giấy carton đựng hàng hóa

Trước sự ra đời hàng loạt của các loại hộp bìa cứng cho các công ty, công ty lớn. Các công ty làm bìa cứng chuyên nghiệp sẽ tư vấn và chọn màu phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Hiện nay, bìa cứng được sử dụng rộng rãi, với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, chỉ nên chọn những gam màu đơn giản, không quá lòe loẹt. Hoặc bạn chỉ nên chọn một tông truyền thống với màu nâu bóng đơn giản.

tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton và hộp giấy sản phẩm

Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, nổi bật với thương hiệu của mình. Bạn có thể chọn màu sáng, không nên chọn màu tối. Màu sắc tươi sáng luôn thu hút người nhìn và tạo điểm nhấn đẹp mắt.

5/ In ấn logo thương hiệu đúng tiêu chuẩn sản xuất hộp carton

Sản xuất thùng giấy carton in họa tiết trên thường là logo, tên công ty và các thông tin liên quan. Ngoài ra, ngày nay một số đơn vị có thêm ý tưởng các họa tiết như cánh én, mai vàng nếu rơi vào dịp Tết đến xuân về.

tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton và hộp giấy sản phẩm

Điều này tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị, định hướng của thương hiệu để Công ty thiết kế mẫu hộp phù hợp.

6/ Giá thùng carton & hộp giấy các loại như thế nào?

Khi có nhu cầu thiết kế, nhiều đơn vị cũng quan tâm đến giá thùng carton như thế nào. Giá cả được quyết định bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như số lượng lớp bìa cứng, kích thước của sản phẩm, các yêu cầu khác, … Do đó, dựa vào báo giá ở một số nơi sẽ giúp chọn được nhà sản xuất đáng tin cậy, giá cả phù hợp. đúng. Tốt nhất nên đặt sản xuất số lượng lớn, tiết kiệm chi phí lâu dài khi kinh doanh.

tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton và hộp giấy sản phẩm

Trên đây là những tiêu chuẩn thiết kế bìa cứng áp dụng trong sản xuất mà công ty Thành Tâm đã chia sẻ. Hi vọng nguồn thông tin hữu ích này sẽ cần thiết cho các đơn vị, công ty đang có ý định lựa chọn nơi thiết kế và sản xuất thùng carton số lượng lớn.

7/ Tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton với bìa cứng như thế nào?

Ngoài ra còn có một số tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton bắt buộc trong quá trình sản xuất bìa cứng:

  • Đối với bìa cứng 5 lớp thường có thêm 1 lớp ở giữa và 2 lớp bìa cứng hai bên.
  • Đối với các tông 3 lớp, có thêm một lớp vách ngăn vững chắc. Lớp này đóng vai trò như một lớp đệm để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Khi sản xuất, nên phủ một lớp màng mới xung quanh hộp để sản phẩm luôn mới và dễ dàng tái sử dụng.
  • Những ngành yêu cầu tính thẩm mỹ cao cần được phủ một lớp giấy chất lượng. Mục đích để tăng sự đẳng cấp cho sản phẩm bên trong.

tiêu chuẩn thiết kế thùng giấy carton và hộp giấy sản phẩm

Bất cứ khi nào bạn cần làm hộp bìa cứng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Công ty sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế hộp carton 5 lớp, 3 lớp,… thông minh, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *