Cấu trúc bìa carton và một số điều bạn nên biết

Nếu công việc của bạn cần sử dụng thùng carton. Chắc chắn bạn biết rằng bìa carton quan trọng như thế nào khi tạo ra một thùng giấy carton. Vậy bạn đã hiểu hết những đặc điểm về cấu trúc bìa carton chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị về sản phẩm này nhé!

1. Chức năng tiện lợi của thùng carton.

Các công ty thường sử dụng bìa cứng để đóng hộp. Đây là một trong những phương án để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khi hàng hóa được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác chắc chắn sẽ xảy ra hư hỏng. Còn bìa cứng sẽ đóng vai trò bảo vệ hàng hóa của người buôn bán.

bìa carton

Hiện nay, với sự phát triển của thị trường hàng hóa, bao bì giấy, thùng giấy carton còn giúp các nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu và tạo ấn tượng bằng cách in nhật ký và hình ảnh.

2. Cấu trúc bìa carton đơn giản

Bìa cứng trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ chất liệu gì, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại chất liệu tạo nên bìa cứng:

  • Bột giấy
  • Giấy tờ cũ.
  • Sản phẩm làm từ giấy.
  • Bột làm giấy…

Đây đều là những vật liệu để sản xuất thùng giấy carton. Mỗi loại bìa sẽ được sử dụng một chất liệu phù hợp để hoàn thành tốt chức năng sử dụng.

bìa carton

3. Ưu nhược điểm của bìa carton

Bìa carton có ưu điểm vượt trội trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa, không lo chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Vì được sản xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời,việc sản xuất Thùng Carton tận dụng những sản phẩm cũ, làm bằng giấy nên nó có thể phân hủy, giúp bảo vệ môi trường .

Giấy bìa cứng nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Đối với hàng hóa nặng cũng dễ dàng vận chuyển hơn mà không lo thùng bị bể, quá tải.

bìa carton

Giấy bìa cứng cũng dễ in và thùng carton thiết kế theo yêu cầu đã trở thành một phương tiện quảng cáo tiện lợi và hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh. Đây là một phương pháp marketing đơn giản mà rất hiệu quả.

Bên cạnh những ưu điểm, giấy bìa cứng cũng có những nhược điểm.

  • Vì làm bằng giấy nên sản phẩm không chịu được nhiệt độ cao và nước.
  • Theo thời gian, sản phẩm dễ bị hư hỏng và rách.

Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc mua thùng giấy carton và hộp giấy, hãy tìm đến những nhà sản xuất thùng giấy để có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Hi vọng qua bài viết  trên các bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích về bìa cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *