Chuyên sản xuất thùng giấy Carton 3 lớp, 5 lớp Giá rẻ nhất

Bạn đang kinh doanh và cần tìm nơi sản xuất thùng giấy Carton giá rẻ tại tphcm để đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Nhưng bạn chưa biết nơi nào uy tín, chuyên nghiệp để làm đối tác lâu dài hỗ trợ doanh nghiệp của mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hãy cùng Thành Tâm tìm hiểu chi tiết về nhu cầu sử dụng và sản xuất thùng carton tại TPHCM cũng như những công ty sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng , giá rẻ hàng đầu.

1. Vai trò và ứng dụng của thùng giấy

Theo thống kê trong ngành bao bì, ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố mẫu mã bao bì, chất lượng bao bì cũng quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng.

Vai trò và ứng dụng của thùng giấy

Hiểu được điều đó, các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp luôn đầu tư thiết kế, nâng cao chất lượng mẫu mã bao bì để tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Xu hướng thiết kế và sản xuất thùng giấy carton ngày càng được chú trọng hơn.

Đặc biệt tại TPHCM, thùng giấy đang trở thành một sản phẩm đắc lực giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Các loại thùng carton cho mọi ngành sản xuất.

1.1 Vai trò của thùng carton trong ngành sản xuất tại Tp.HCM

Không thể phủ nhận rằng thùng carton ngày càng trở thành sản phẩm thiết yếu, đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa hiện nay, hơn thế nữa giá thùng carton lại vô cùng rẻ và độ bền cao, chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu .

a) Đối với doanh nghiệp sản xuất thùng giấy carton

Một trong những vai trò lớn nhất của thùng carton đối với các doanh nghiệp sản xuất là bảo vệ chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Giúp các doanh nghiệp yên tâm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Thùng carton còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng thùng carton khi đóng gói. Nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt để giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp hiện nay còn tận dụng thùng carton trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty thông qua các hình ảnh, logo, thông tin được thiết kế và in trên bề mặt thùng. Điều này giúp khách hàng nhận biết sản phẩm một cách nhanh chóng.

So với các loại bao bì khác thì thùng carton là mẫu bao bì an toàn, chất lượng và rẻ nhất hiện nay. Là sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhanh chóng và sử dụng vô cùng tiện lợi.

Thùng carton còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín

b) Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm thùng giấy carton 

Thông qua thông tin thương hiệu được in trên hộp carton, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm hơn trong việc mua hàng của mình. Các thông tin về nhà sản xuất, xuất xứ sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… được cung cấp đầy đủ, rõ ràng để khách hàng dễ hiểu.

Hộp bìa cứng có thể tái sử dụng để vận chuyển hoặc đựng đồ đạc trong gia đình, có thể tái chế làm dụng cụ trang trí nhà cửa, hỗ trợ công việc của bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường.

c) Đối với người vận chuyển hàng hóa bằng thùng giấy carton

Thùng carton giúp người vận chuyển nhận biết và sắp xếp hàng hóa một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Điều này vô cùng quan trọng đối với các đơn vị vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Khả năng chịu lực, chống va đập cực tốt, độ nén của thùng đảm bảo giúp các đơn vị vận tải hoàn toàn an toàn hơn khi đóng gói, vận chuyển. Đặc biệt đối với các mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa vận chuyển đường dài….

Với ký hiệu được in trên thùng carton giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng nhận biết và lưu ý hơn trong việc đóng gói và vận chuyển.

thùng giấy carton , hộp giấy in ấn
thùng giấy carton , hộp giấy in ấn

1.2 Các yếu tố quyết định chất lượng thùng carton

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm thùng carton, để giúp bạn dễ dàng đánh giá chất lượng thùng carton khi mua bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau:

  • Kiểu dáng phù hợp với sản phẩm: kích thước càng phù hợp thì sản phẩm càng tốt, đảm bảo chất lượng.
  • Định lượng giấy: định lượng giấy càng cao thì chất lượng càng tốt.
  • Loại giấy: giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…. Thùng carton sử dụng giấy dày hơn, chất lượng được đảm bảo.
  • Các tiêu chuẩn sản xuất thùng giấy carton: tiêu chuẩn bề mặt thùng, tiêu chuẩn giấy carton, tiêu chuẩn sóng carton….

Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ bán thùng giấy carton, bạn cần cân nhắc tất cả các yếu tố trên để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

2. Các loại thùng carton thông dụng

Với tốc độ phát triển kinh tế TPHCM ngày càng lớn mạnh, các loại hình kinh doanh vô cùng đa dạng nên các cơ sở sản xuất thùng carton luôn đa dạng hóa mẫu mã và nâng cao chất lượng. sản phẩm để phục vụ nhu cầu hiện nay.

Sau đây là các loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất tại TPHCM, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu thùng phù hợp dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng cụ thể của mình.

2.1 Chọn thùng carton dựa trên kích thước

Nếu chọn thùng giấy dựa trên kích thước thì có hai loại được sử dụng phổ biến hiện nay là thùng giấy lớn và thùng giấy nhỏ.

a) Thùng lớn

Thùng carton lớn được sử dụng nhiều cho những sản phẩm có kích thước “quá khổ”, trọng lượng nặng, hình dáng góc cạnh, gồ ghề khó đóng gói và vận chuyển như tivi, tủ lạnh, đồ đạc như ghế, bàn…

Thùng carton khổ lớn thường được thiết kế theo yêu cầu riêng, loại giấy carton được sử dụng nhiều nhất là thùng carton 7 lớp, 9 lớp để tăng khả năng chịu lực và bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Ứng dụng: được sử dụng nhiều trong ngành logistics, các công ty thường xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, hàng hóa với số lượng lớn bằng container …

Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu
Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu

b) Thùng nhỏ

Hộp carton nhỏ là loại được thiết kế dành riêng cho những mặt hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ. Thùng carton nhỏ thường sử dụng giấy carton 2 lớp hoặc 3 lớp tùy theo yêu cầu.

Ứng dụng: thùng carton nhỏ thường được sử dụng trong các xưởng đóng tàu, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như mỹ phẩm, phụ kiện, hộp quà, v.v.

Các kích thước thùng carton nhỏ phổ biến hiện nay là: 10x6x6cm, 10x10x8cm, 15x12x10cm, 15x10x5cm, 15x10x10cm, 20x15x10cm, 20x20x15 cm, 20x10x10cm, 20x15x15cm, 25x10x10cm, 25x15x10cm, 25x20x10….

Thùng Carton Ship COD, thùng chuyển phát nhanh GIÁ ƯU ĐÃI 2023

2.2 Chọn thùng carton dựa trên số lớp giấy carton

Có 3 loại thùng thông dụng: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…

a) Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển các mặt hàng nhẹ, các mặt hàng không yêu cầu cao về đóng gói như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, vật dụng y tế…

Ứng dụng: Thùng carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi trong việc ship hàng cá tuyết tại các trang thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, shopee, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Thùng carton khổ lớn thường được thiết kế theo yêu cầu riêng

Kích thước thông dụng nhất của thùng carton 3 lớp ship cod là thùng có kích thước 30x20x10cm. Ngoài ra thùng carton 3 lớp còn sử dụng các kích thước sau: 27x 22x14cm, 28x16x12cm, 30x15x10cm, 30x20x25cm, 30x25x15cm…

b) Thùng carton 5 lớp

Với cấu tạo từ thùng giấy 5 lớp, thùng carton 5 lớp cực kỳ bền và có khả năng chịu lực tốt. Đây là loại thùng được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng dễ vỡ, những mặt hàng có yêu cầu vận chuyển cao.

Ứng dụng: dùng trong vận chuyển các mặt hàng điện tử, phụ kiện xe máy, ô tô, thực phẩm, hoa quả, các mặt hàng xuất nhập khẩu, đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ, đóng gói hàng hóa vận chuyển bằng máy bay….

Kích thước thùng carton 5 lớp thông dụng là: 40x30x30cm, 40x30x40cm, 50x40x40cm, 60x40x40cm, 60x60x60cm, 65x45x40cm….

c) Thùng carton 7 lớp

Trong số các loại thùng carton thì thùng carton 7 lớp là loại có chất lượng cao nhất, thùng carton 7 lớp được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng sản phẩm cụ thể của khách hàng.

Thùng carton 7 lớp được các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ứng dụng: Thùng carton 7 lớp được thiết kế chuyên dụng cho các mặt hàng dễ vỡ, đồ điện tử, máy móc, thiết bị….

2.3 Chọn thùng carton dựa trên loại nắp

Nếu căn cứ vào loại nắp, bạn có thể tham khảo các mẫu sau: thùng giấy âm dương, thùng giấy lồi, thùng giấy lỗ kín, thùng giấy có nắp đậy thường …

a) Thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương là loại thùng được thiết kế với 2 nắp đậy riêng biệt, đóng gói vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Với kiểu dáng sang trọng, chất lượng đảm bảo, thùng carton âm dương là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng: dùng để vận chuyển các mặt hàng như tivi, tủ lạnh, thiết bị điện tử,… Ngoài ra thùng giấy âm dương còn được chú trọng về mẫu mã, màu sắc để tạo nên sự sang trọng trong bao bì của các nhãn hàng. cao cấp như mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ và các mặt hàng quà tặng. …

b) Thùng có nắp chồm

Thùng carton có nắp chồm là loại thùng được thiết kế với 2 nắp được xếp chồng lên nhau nhằm tăng khả năng chịu lực và bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Hộp bìa cứng có nắp lật được ứng dụng trong ngành nội thất, sản xuất đồ gỗ xuất nhập khẩu như tủ, ghế, bàn …. Các sản phẩm nội thất thường có kích thước và trọng lượng lớn, đòi hỏi phải chịu lực. để bảo vệ phần trên và phần dưới của sản phẩm.

c) Hộp bế lỗ

Hộp carton đục lỗ là loại hộp được thiết kế không có nắp, có lỗ để làm tay cầm ở hai bên hoặc thiết kế gấp để tạo tay cầm rất được ưa chuộng. Mẫu thùng này thường được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, thường được dùng để các mặt hàng cao cấp.

d) Thùng carton nắp bình thường

Hầu hết 90% thùng giấy được sử dụng ngày nay đều được thiết kế với nắp đậy thông thường, vừa đơn giản vừa tiện lợi. Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *