Cơ sở sản xuất thiết kế thùng giấy carton giá rẻ tại TPHCM

  • Cơ sở sản xuất thiết kế thùng giấy carton giá rẻ tại TPHCM?
Bên cạnh chức năng truyền thống là bảo quản, bảo vệ sản phẩm, bao bì còn là một công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp bán hàng và đặc biệt nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của một công ty.

Người tiêu dùng sẽ cảm thấy tin vào độ an toàn của sản phẩm hơn nếu sản phẩm có bao bì và nhãn hiệu rõ ràng, được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt. Việc in ấn,thiết kế bao bì hộp giấy thùng giấy carton ngày càng được quan tâm như một phần không thể thiếu trong hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Bao bì, nhãn mác cho sản phẩm

Mỗi khi bước vào siêu thị hay 1 cửa hiệu tạp hóa, bạn sẽ bắt gặp hàng ngàn các loại sản phẩm với nhãn mác, thiết kế bao bì khác nhau. Giữa hàng nghìn nhãn hiệu đó, làm thế nào để nhãn hiệu của bạn được khách hàng chú ý và tìm kiếm? Một câu hỏi đơn giản nhưng để trả lời được nó là một quá trình khó khăn và không chắc chắn doanh nghiệp nào cũng có được câu trả lời hợp lý.

Đó là lý do vì sao bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì giấy và làm cho nhãn hiệu của mình trở nên thật ấn tượng, đẹp mắt, đủ để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và giúp bạn vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh trong nền kinh tế mở như hiện nay.

+ Tìm hiểu về thùng giấy carton

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm và những thông tin xung quanh những loại sản phẩm chủ yếu của bao bì giấy. Đầu tiên là hộp giấy carton chất lượng. Đây có thể xem là đại diện đầu tiên của các loại bao bì. 

Từ lúc kinh tế còn chưa phát triển như hiện nay, khi yêu cầu của thị trường còn đơn giản chỉ là giúp bảo quản hàng hóa và vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Những thông tin ban đầu xuất hiện trên bao bì carton giá rẻ chỉ là thông tin về chất liệu, kích thước sản phẩm, tên thương hiệu, thông tin liên hệ,… Đến nay, danh sách thông tin đó càng dài hơn, có thêm logo, sứ mệnh công ty,…

Thùng carton kích cỡ lớn được in offset sẽ giúp tôn lên chất lượng sản phẩm cũng như vẻ đẹp của nó. Thùng Offset ngày càng được sử dụng nhiều bởi doanh nghiệp bởi sự đặc sắc, tinh tế giúp tôn lên giá trị sản phẩm, đáp ứng được thị hiếu khách hàng. 

Thùng carton offset vừa là một loại bao bì tốt, đảm bảo bảo quản được sản phẩm, hỗ trợ việc vận chuyển vừa giúp nâng sản phẩm lên một tầm cao mới. Thông thường, mặt ngoài của thùng carton offset được công ty sản xuất thùng giấy carton in bao bì giấy in trên giấy Duplex hoặc các loại giấy khác theo yêu cầu khách hàng, sau đó được cán mờ bóng hoặc phun UV để tăng tính lâu bền và độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ: Cơ sở sản xuất thùng giấy Carton Uy tín, Chất lượng

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *