Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP HCM

Trên thị trường tiêu dùng ngày nay đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những sản phẩm được bao bọc, đóng gói bằng thùng carton. Thùng giấy carton đã trở thành thông dụng trong cuộc sống thường ngày.

Một chiếc bao bì sản phẩm ngoài tác dụng đóng gói, bảo vệ trong quá trình vận chuyển thì nó còn là công cụ tạo dựng thương hiệu rất tốt. Nếu bạn muốn nâng tầm doanh nghiệp, tạo uy tín và ấn tượng với khách hàng thì phải tận dụng in hộp giấy Offset những hình ảnh, logo, slogan, thông tin… mà doanh nghiệp mình muốn quảng bá.

Xưởng sản xuất thùng Carton GIÁ RẺ UY TÍN tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy Carton, hộp Offset các loại từ số lượng ít đến lớn. Hệ thống máy móc tiên tiến, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, áp dụng triệt để các giải pháp trong sản xuất bao bì đạt được các yêu cầu khắt khe và bảo vệ môi trường.

Thành Tâm sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp bao bì tốt nhất, những chiếc thùng Carton mang logo thương hiệu của bạn sẽ được cho ra đời với sứ mệnh bảo vệ sản phẩm tối ưu, mang doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn. 

Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM – Xưởng sản xuất thùng Carton

Từ khi ra đời công ty chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường nhiều loại thùng carton chất lượng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt thùng giấy carton giá rẻ tphcm giá cả luôn ở mức rẻ nhất.

Xem thêm kênh Youtube Thunggiaythanhtam

Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền tự động khép kín đảm bảo sẽ cho ra nhưng sản phẩm thùng giấy giá rẻ đẹp nhất, chât lượng nhất, chính xác nhất.

Trang thiết bị hiện đại sẽ không phát huy hết công suất khi được điều khiển bởi những người thiếu kinh nghiệm do đó chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người, với đội ngũ được đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự tin hơn trước những công ty cùng hoạt động khác.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất chú tâm vào bộ phận chăm sóc khách hàng, là nơi hay tư vấn trược tiếp cho khách hàng nên nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, niềm nở và phải làm sao cho khách hàng tin tưởng để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng sản xuất thùng carton tại TP HCM

Xưởng sản xuất thùng giấy carton giá rẻ tại TP HCM . chúng tôi cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp..Với chất liệu sóng giấy đạt chất lượng nhất.

Thùng Carton 3 lớp. Dùng để đúng gói, đựng các loại hàng hóa có khối lượng, trọng lượng tương đối nhỏ và gọn. Thùng Carton 3 lớp được cấu tạo với 2 lớp giấy carton phẳng bên ngoài và một lớp sóng giây ở giữa.

Thùng Carton 5 lớp. Được cấu tạo với 2 lớp giấy ở ngoài và 3 lớp nằm trong 2 lớp giấy gồm 2 sóng giấy và một phẳng giấy.Thùng Carotn 5 lớp được sử dụng nhiều vào việc đóng gói hàng hoá lớn , nội thất tron gia đình, các loại máy móc công nghiệp… đa phần lớn về trọng lượng và khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: Được cấu tạo với 2 lớp giấy phẳng  ngoài và 5 lớp sóng giấy ở phía trong. Thùng Carton 7 lớp được dùng chủ yếu để chứa đựng các mặt hàng xuất khẩu nước ngoài như đồ gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc cớ lớn,…

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” là tiêu chí hàng đầu Thành Tâm hướng đến, đây cùng là ưu điểm lớn nhất chinh phục khách hàng trong thời gian làm nghề của Thành Tâm.

Thành Tâm nhận tất cả các đơn hàng sản xuất thùng giấy Carton, IN hộp giấy Offset số lượng ít lẫn số lượng lớn.

Xưởng Sản xuất hộp Carton GIÁ RẺ NHẤT không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, từ khâu thiết kế mẫu cho đến công đoạn cắt, bế khuôn và in ấn. Nên khách hàng có thể yên tâm về mức GIÁ RẺ TẬN XƯỞNG tại Thành Tâm.

– Khách đặt gia công in hộp giấy Offset số lượng càng lớn, giá càng giảm

– Thành Tâm làm chủ toàn bộ dây chuyền sản xuất, khách hàng dễ điều chỉnh mẫu hay số lượng.

– Tư vấn tận tình miễn phí, phục vụ 24/7

– Thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng tham khảo

– Trang thiết bị tiên tiến, dàn máy móc hiện đại giúp thành phẩm cho ra đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đồng đều

– Thời gian sản xuất thùng Carton, hộp Offset nhanh chóng, tiến độ hoàn tất đơn hàng đúng thỏa thuận

– Giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ nội ô TPHCM và các tỉnh lân cận với số lượng hàng lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn xản xuất các loại thùng âm dương, thùng bế đủ kích thước và mục đích sử dụng.

Hãy liên hệ với Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM , sản xuất thùng carton, sản xuất thùng giấyhộp giấy các loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *