Khái quát về thùng giấy carton trong công nghiệp

Hộp giấy carton là hộp đúc sẵn trong công nghiệp, chủ yếu được sử dụng để đóng gói hàng hóa và vật liệu và cũng có thể được tái chế. Các chuyên gia trong ngành sản xuất thùng giấy hiếm khi sử dụng thuật ngữ bìa cứng vì nó không biểu thị một loại vật liệu cụ thể.

Khái quát về Thùng giấy carton trong công nghiệp

Thuật ngữ bìa cứng có thể dùng để chỉ nhiều loại vật liệu giống như giấy nặng, bao gồm, giấy bìa cứng, bìa sợi gợn sóng, hoặc bìa. Ý nghĩa của thuật ngữ có thể phụ thuộc vào ngôn ngữ, nội dung, cấu trúc và lựa chọn cá nhân.

Khái quát về thùng giấy carton trong công nghiệp

Trong kinh doanh và công nghiệp, các nhà sản xuất vật liệu, nhà sản xuất thùng giấy carton,  kỹ sư đóng gói,  và các tổ chức tiêu chuẩn,  cố gắng sử dụng thuật ngữ cụ thể hơn. Vẫn chưa có cách sử dụng hoàn chỉnh và thống nhất. Thường thì thuật ngữ “bìa cứng” bị tránh vì nó không xác định bất kỳ vật liệu cụ thể nào.

Các phân chia rộng rãi của vật liệu đóng gói bằng giấy là:

Giấy là vật liệu mỏng chủ yếu được sử dụng để viết, in hoặc đóng gói. Nó được sản xuất bằng cách ép các sợi ẩm với nhau, điển hình là bột giấy xenlulo có nguồn gốc từ gỗ, vải vụn hoặc cỏ, và sấy khô chúng thành các tấm dẻo.

Khái quát về thùng giấy carton trong công nghiệp

Giấy bìa carton, đôi khi được gọi là bìa cứng, thường dày hơn so với giấy. Theo tiêu chuẩn ISO, bìa cứng là loại giấy có trọng lượng cơ bản (ngữ pháp) trên 224 g / m², nhưng vẫn có những ngoại lệ. Giấy bìa có thể là một lớp hoặc nhiều lớp như thùng carton 3 lớp , 5 lớp hoặc thùng Carton 7 lớp.

Ván sợi sóng đôi khi còn được gọi là ván sóng hoặc bìa cứng sóng, là một vật liệu làm từ giấy kết hợp bao gồm một phương tiện sóng gấp nếp và một hoặc hai tấm lót phẳng.

Khái quát về thùng giấy carton trong công nghiệp

👉Bạn cần báo giá thùng carton, thùng giấy giá rẻ, hộp giấy? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *