Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton & hộp giấy các loại chuyên nghiệp

Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton như thế nào? Nếu bạn muốn tìm công ty sản xuất thùng giấy carton tại TPHCM thì đến ngay Thành Tâm. Đây là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất thùng giấy carton và cung cấp các loại thùng carton 3 lớp – 5 lớp, hộp giấy các loại, in offset với chất lượng tốt, giá rẻ tại TPHCM.
.
Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton

Bao bì giấy (thùng giấy carton, hộp giấy) có vai trò quan trọng trong việc đóng gói sản phẩm bên trong đảm bảo cho việc duy chuyển không bị móp méo . Quan trọng hơn hết là quản bá hình ảnh công ty bạn đến gần hơn với khách hàng .Vì thế quý khách hàng cần lựa chọn cho mình những thùng carton chất lượng tốt, thùng giấy giá rẻ giá cả cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về quy trình đặt thùng carton.

Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton tại Thành Tâm

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc website để đặt làm hộp giấy carton, chúng tôi cần những thông tin cần thiết như là: thùng carton mấy lớp (thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng Carton 7 lớp ) kích thước thùng carton , số lượng cần đặt là bao nhiêu và thời gian giao hàng.

Có những khách hàng chưa biết về thông số thùng carton và muốn làm thùng giấy carton thì cứ yên tâm liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn và đưa ra những thiết kế thùng carton phù hợp với khách hàng.

Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton & hộp giấy các loại chuyên nghiệp

Trong bước tiếp nhận thông tin này không ít khách hàng chưa có ý định đặt hộp carton mà chỉ để tham khảo hoặc tư vấn , chúng tôi luôn sẵn sàng báo giá là tư vấn cho khách hàng nhiệt tình . Chắc chắn sau khi tham khảo một số công ty khác , khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn Bao Bì Giấy Thành Tâm chúng tôi bởi mức giá tốt nhất phù hợp tài chính khách hàng và luôn phục tận tâm nhất .

+ Tiến hàng ký hộp đồng đặt hàng thùng giấy carton theo yêu cầu khách hàng:

Sau khi đã thống nhất về thùng carton , giá cả , thiết kế in ấn , ngày giao hàng và được khách hàng đồng ý . Chúng tôi sẽ soạn thảo bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi của khách hàng cam kết rủi ro là 0% . Bởi chúng tôi là nhà cung cấp và sản xuất thùng giấy sẽ phải chịu bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

+ Sản xuất thùng & hộp giấy carton theo yêu cầu đơn đặt hàng số lượng đại trà:

Dựa theo nhu cầu của khách hàng về thùng carton cũng như kích thước yêu cầu , mẫu in ấn thiết kế đã được thông qua chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất nhanh chóng theo quy trình . Có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm chất lượng . Nguyên liệu được nhập từ các nước Thái Lan . Indonesia…. Chúng tôi cam kết sản phẩm khi thành phẩm luôn đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton & hộp giấy các loại chuyên nghiệp

+ Bàn giao thùng carton, hộp giấy thành phẩm tận nơi cho quý đối tác:

Sau khi đã sản xuất xong thùng carton và hộp giấy, chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm 1 lần nữa để khi đến với khách hàng luôn đạ chất lượng tốt nhất . Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng trước khi giao hàng. Khách hàng kiểm tra sản phẩm của mình và ký nghiệm thu, nếu thấy đơn hàng không đúng hay không đạt chất lượng.

Có thể nói rằng bao bì tạo ra cơ hội tiếp xúc hiệu quả nhất giữa những sản phẩm và người tiêu dùng. Nếu một bao bì sản phẩm phù hợp sẽ không chĩ gia tăng khả năng bán hàng mà còn là một công cụ tạo dựng hình ảnh thương hiệu vô cùng hiệu quả .

Chính vì thế khách hàng cần tìm nhà cung cấp và sản xuất thùng carton tại HCM có uy tín trên thị trường TP HCM mà không biết mua thùng carton giá rẻ TPHCMở đâu . Hãy liên hệ Công ty Bao Bì Giấy Thành Tâm luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng đi đến những thành công tốt đẹp nhất . hãy cho chúng tôi cơ hội được đi cùng các bạn .

Quy trình đặt hàng sản xuất thùng carton

  • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Giấy Thành Tâm
  • Địa Chỉ : E6/11 Đường Thới Hòa ( đường Số 7 ) KCN Vĩnh Lộc ,H.Bình Chánh.TPHCM
  • Hotline : 0902 500 322 (Ms Phúc)
  • Website : baobithanhtam.vn
  • Email : baobithanhtam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *