Kỹ thuật cán màng bóng, cán màng mờ trong in ấn tại Thành Tâm

Để cho sản phẩm in ấn sau in trở nên đẹp, bền, thu hút hơn người ta thường sử dụng thêm các kỹ thuật gia công như cán, dập chìm nổi, ép nhũ… Trong đó kỹ thuật cán được mọi người  sử dụng nhiều nhất. Bởi so với các kỹ thuật gia công khác hiện nay, kỹ thuật cán bóng, cán mờ dễ thực hiện hơn nên giá thành cũng hợp lý hơn, được ưa chuộng hơn hẳn trong in ấn, trong sản xuất thùng Carton.

Kỹ thuật cán màng mờ hiện nay

Kỹ thuật cán màng mờ là một công đoạn kỹ thuật xử lý ấn phẩm sau khi in ấn sản phẩm. Chúng được sử dụng 1 lớp màng mỏng có chất liệu Polyme mỏng, phẳng và trong suốt phủ lên bề mặt các sản phẩm cần in ấn với sự hỗ trợ của máy cán màng, sử dụng nhiệt và keo dính dính liền lớp màng lên bề mặt giấy in. Lớp màng mỏng này bảo vệ ấn phẩm sản phẩm khỏi bụi bẩn, dấu tay, giảm tính ẩm ướt, giúp cho mực in không bị phai màu, mờ gây ra xấu xí trên bao bì . Đồng thời, cán màng còn giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn, tăng độ dày, tăng tính hiện đại cho sản phẩm thùng giấy carton

Kỹ thuật cán màng bóng, cán màng mờ trong in ấn tại Thành Tâm

Trong sản xuất thùng giấy carton kỹ thuật cán bóng là kỹ thuật sử dụng màng nhựa Polymer cán nhiệt dính lên bề mặt sản phẩm in ấn hoặc các bề mặt mà sản phẩm thùng giấy carton cần bảo vệ trầy sướt như xe, …  Màng bóng là lớp màng Polymer trong, bề mặt bóng, có tính thẩm mỹ rất cao, giữ được độ trung thực của hình ảnh in. Đồng thời, cán bóng cũng là một hình thức bảo vệ mực in, mang lại thẩm mỹ tăng thị hiếu cho sản phẩm. Có thể cán bóng 1 mặt hoặc cả 2 mặt của sản phẩm.

Kỹ thuật cán màng bóng, cán màng mờ trong in ấn tại Thành Tâm

Mục đích nhà sản xuất thùng giấy Thành Tâm là muốn cung cấp cho quý khách hàng có được các sản phẩm thu hút và tăng cảm giác sạch đối với sản phẩm.  Đồng thời, cán màn bóng cũng mang lại tính năng bảo vệ, cũng như một lớp bề mặt bóng sáng, màu sắc tươi đẹp trên thành phẩm. Có thể áp dụng cán bóng trên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của sản phẩm in.

👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B Ấp 5 , Đường Thới Hòa , ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B ấp 5 , Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *