Những sai lầm thường gặp khi sử dụng thùng giấy chuyển hàng hiện nay

Khi bán hàng, một trong những khâu quan trọng luôn được chú trọng là làm sao để sản phẩm đến tay khách hàng còn nguyên vẹn, hộp không bị biến dạng. Tuy nhiên, một số đơn vị kinh doanh thường gặp phải một số sai lầm khi sử dụng thùng giấy carton trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hôm nay, Bao Bì Thành Tâm sẽ chia sẻ đến các bạn một số lỗi thường gặp khi sử dụng thùng carton để vận chuyển hàng hóa.

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng thùng giấy chuyển hàng

Chỉ sử dụng thùng carton được cung cấp mà không có bất kỳ hộp bổ sung hoặc thùng carton bên ngoài nào

Các nhà sản xuất thường ưu tiên lựa chọn bao bì bắt mắt cho sản phẩm của mình để thu hút người tiêu dùng thay vì ưu tiên bảo vệ sản phẩm. Việc đóng gói này chỉ đảm bảo ở mức tối thiểu, vì vậy bạn nên sử dụng thêm thùng giấy carton hoặc hộp giấy carton trong quá trình vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi giao đến tay khách hàng.

thùng giấy carton

Sử dụng thùng giấy và thùng giấy được thiết kế cho tất cả các sản phẩm

Mỗi thùng được thiết kế với mục đích sử dụng riêng, phù hợp với một số sản phẩm nhất định và bảo vệ tối thiểu. Trên thị trường hiện nay, có hai dòng thùng carton chính là thùng hai đáy và thùng ghép đáy.

Hộp 2 đáy sẽ thích hợp cho người dùng có nhu cầu đựng sản phẩm để di chuyển xa, bảo quản hàng hóa một cách an toàn. Còn đối với hộp đáy ghép thường dùng để bảo quản thực phẩm, bát đĩa …

Chỉ sử dụng hộp carton có 1 lớp sóng hoặc ít lớp sóng để tiết kiệm chi phí tối ưu

Để bảo vệ hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm, người dùng thường ưu tiên lựa chọn thùng giấy. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, một số đơn vị kinh doanh đã sử dụng thùng carton 1 lớp sóng hoặc càng ít lớp sóng càng tốt, tuy nhiên điều này khiến chi phí vận chuyển tăng cao trong khi hiệu quả mang lại không cao. Vì vậy, khi vận chuyển hàng hóa, để an toàn, bạn nên chọn thùng carton có ít nhất 3 lớp để đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình lưu trữ và vận chuyển sản phẩm.

thùng giấy carton

Dán quá nhiều thùng giấy để làm cho chúng chắc hơn

Thay vì dán quá nhiều băng, hãy dán vừa đủ băng để dán hộp và các cạnh hở. Việc dán quá nhiều băng keo vừa làm mất đi tính thẩm mỹ, vừa gây cản trở ít nhiều cho khách hàng trong quá trình khui hộp.

Không sử dụng vật liệu để lấp đầy các khoảng trống trong hộp

Khi có khoảng trống bên trong hộp sẽ tạo điều kiện cho sản phẩm bên trong bị rung lắc, thậm chí có thể bị biến dạng, vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất, bạn nên dùng giấy báo, bọt khí, màng xốp… nhét vào hộp để đảm bảo không có khe hở.

Thùng carton càng dày thì khả năng chịu lực càng tốt, độ cứng càng cao

Khi sản xuất thùng giấy carton, các nhà sản xuất thường sẽ ưu tiên sử dụng các loại giấy được thiết kế với các tiêu chuẩn về độ gợn sóng khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Đối với những hộp giấy nhỏ dưới 2 kg, nhà sản xuất thường làm sóng E với khả năng chống va đập cao. Còn đối với các loại thùng lớn trên 2Kg thường được làm từ thùng tôn B để tăng độ đàn hồi cho thùng.

Còn về độ cứng thì sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố là thiết kế của hộp giấy và định lượng giấy.

thùng giấy carton

Thiết kế hộp giấy giúp tăng khả năng chịu lực tốt hơn thông thường, tuy nhiên như vậy sẽ khá tốn giấy và giá thành sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.

Hộp được làm từ định lượng giấy càng cao thì càng chắc, bền và khả năng chịu lực tốt hơn, có thể thấy độ giày của thùng carton không ảnh hưởng đến độ cứng, khả năng chịu lực tốt.

Chỉ sử dụng bọt khí và xốp để đóng gói sản phẩm

Màng xốp hơi và màng xốp chỉ được sử dụng với mục đích chèn thêm khoảng trống bên trong thùng carton để bảo quản sản phẩm không bị hư hỏng, lung lay, tránh va đập mạnh, giảm chấn động trong quá trình vận chuyển. vận chuyển, giảm thiểu hư hỏng cho sản phẩm. Và việc bọc sản phẩm trong quá trình vận chuyển sẽ không có tác dụng mà thay vào đó bạn cần được bọc bởi hộp, thùng carton chịu lực bên ngoài để tăng khả năng bảo vệ sản phẩm.

Mỗi sản phẩm, hàng hóa sẽ có loại hộp phù hợp riêng, vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ với các công ty, xưởng sản xuất thùng cartonthiết kế và in ấn thùng carton vì tại đây họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp. tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang đắn đo không biết công ty in bao bì giấy uy tín, chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Bao Bì Thành Tâm. 

Bao Bì Thành Tâm là đơn vịsản xuất thùng carton có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế bao bì giấy, thùng carton, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ từng khách hàng sẽ cần gì và đáp ứng như thế nào. một cách tổng thể nhất, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp với giá cả tốt nhất, chất lượng đồng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, báo giá in bao bì giấy chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *