Xưởng làm hộp giấy carton

Việc in hộp bìa cứng, thùng giấy đựng sản phẩm là một trong những công cụ hàng đầu trong việc định vị sản phẩm và thương hiệu trên thị trường. In hộp bìa cứng, đóng gói hộp bìa cứng chất lượng, chất lượng bao bì sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm đồng thời kích thích người mua.

Hộp giấy carton, thùng carton là gì?

Hộp bìa cứng, bìa carton là loại hộp được làm từ bìa cứng 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp. Thùng carton được sử dụng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm, nó giúp hàng hóa tránh được va đập ở mức độ trung bình hoặc cao. Hộp sẽ bao gồm lớp trên cùng, lớp giữa và lớp dưới cùng.

Hộp giấy carton, thùng carton là gì?

Tại sao cần hộp bìa cứng, thùng carton ?

In thùng carton chất lượng cao là một trong những yếu tố thúc đẩy quyết định mua hàng của nhiều khách hàng. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì hấp dẫn và chuyên nghiệp thường cao hơn nhiều so với những sản phẩm không được đựng trong hộp bìa cứng hoặc không gây ấn tượng với khách hàng.

– Hộp bìa cứng với nhiều công dụng khác nhau, có thể đựng được nhiều loại sản phẩm, từ những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn. Hộp bìa cứng thường được sử dụng làm hộp cho các sản phẩm điện tử và máy móc, chẳng hạn như bốt điện thoại, cho thức ăn nhanh, chẳng hạn như gà rán, bánh pizza, hoặc làm hộp cho các sản phẩm thời trang, chẳng hạn như hộp bao bì. giày dép, hộp quần áo thời trang, thùng carton đóng hàng xuất khẩu

– In hộp bìa cứng, hộp carton là dịch vụ nằm trong dịch vụ in ấn trọn gói, hộp đựng sản phẩm còn thể hiện và tôn lên giá trị của sản phẩm đựng trong đó. Đồng thời, in hộp giấy bìa cứng cũng là để phân biệt sản phẩm này với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Chính vì vậy, việc in hộp bìa cứng đựng sản phẩm là cầu nối quan trọng để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

– Độ dày của hộp bìa cứng phụ thuộc rất nhiều vào số lớp của bìa cứng.

– Nếu như bìa cứng và số lớp sẽ quyết định độ cứng và bền của hộp thì lớp giấy bồi bên ngoài hộp sẽ quyết định tính thẩm mỹ của hộp, thường thì lớp ngoài của hộp sẽ được in với chất lượng cao: in offset cán mờ hoặc bóng để tăng độ sang trọng cho hộp bìa cứng. 

Ứng dụng mẫu in bìa cứng

Thùng carton in offset vô cùng hữu ích và cần thiết với tính ứng dụng cao, sản phẩm có các chức năng sau:

 • – Đóng gói các sản phẩm thực phẩm và hàng xuất khẩu.
 • – Đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.
 • – Đóng gói, vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển công tác.
 • – Sử dụng mẫu in bao bì nhãn hiệu đựng trái cây thương phẩm.
 • – Lưu trữ và bảo vệ hàng hóa, linh kiện điện tử.
 • – Lưu trữ và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ, tài liệu kinh doanh tránh thất thoát.
 • – Thùng carton được in đẹp mắt, rẻ tiền để bảo quản đồ thủy tinh và đồ gốm.
 • – Dùng để đựng mỹ phẩm, vận chuyển và bán hàng trực tuyến.
 • – Thùng carton đựng bia, nước ngọt, chai nước công ty, … giá rẻ.

Thùng carton in offset vô cùng hữu ích và cần thiết

Kỹ thuật in hộp giấy bìa cứng thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, trong sản xuất thùng giấy có hai kỹ thuật in thùng carton chính là in offset và in flexo chất lượng cao.

– In hộp offset: Kỹ thuật in tiên tiến nhất với kỹ thuật in hộp phức tạp, in được với số lượng lớn. Chất lượng in offset sắc nét, bản in đạt tiêu chuẩn chất lượng và màu sắc cao. Chi phí in ấn sẽ cao

– In flexo: Kỹ thuật in không quá xuất sắc như in offset nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. In Flexo phù hợp với những mẫu bìa cứng không có yêu cầu quá cao. In flexo có khả năng làm nổi bật các chi tiết nhỏ như logo.

Với công nghệ in trực tiếp này, thời gian in sẽ chậm hơn so với in offset cuộn, mất thời gian tạo bản in. Công nghệ in này rẻ hơn so với in offset.

Báo giá in hộp bìa cứng, hộp bìa cứng giá xưởng tại Thành Tâm

Xưởng làm hộp giấy carton tại Thành Tâm là đơn vị sản xuất thùng giấy carton trực tiếp, không qua trung gian. Vì vậy, giá bìa cứng luôn rất hợp lý, giá tận xưởng. Đặc thù của bìa cứng sẽ không có giá cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, để nhận được báo giá, khách hàng liên hệ với Thành Tâm để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Để nhận được báo giá, khách hàng phải cung cấp cho Thành Tâm  những thông tin và yêu cầu cần thiết.

 • – Số lượng và kích thước của hộp.
 • – Kiểu thùng, thùng 3 lớp, 5 lớp hoặc thùng carton 7 lớp.
 • – Nhu cầu in ấn: in nhiều màu hoặc in 1 màu, số lượng in.

Xưởng làm hộp giấy carton

Sản xuất tiêu chuẩn, in thùng carton, thùng carton chất lượng tại  Thành Tâm 

Tiêu chuẩn kiểm định đối với in thùng carton kinh tế, in thùng carton kinh tế trước khi xuất xưởng làm hộp giấy carton cho khách hàng cần đảm bảo:

– Giấy bìa cứng tiêu chuẩn: Định lượng trung bình thường từ 125 g / m² đến 150 g / m². Đối với các sản phẩm có khối lượng rất lớn và được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, số lượng có thể là 300gsm. Lớp lót bên ngoài thường là giấy kraft, nhưng hiện nay người ta thường cho thêm vào giấy tái chế để giảm trọng lượng và an toàn cho môi trường.

– Các tiêu chuẩn phải đảm bảo về độ sóng, độ dày và độ trắng của giấy: Độ sóng phải đảm bảo số lớp theo yêu cầu, độ bóng phải được thực hiện bằng cách đo phổ tại 5 điểm khác nhau của hộp. Độ dày của bìa cứng sẽ được kiểm tra bằng cách lấy mẫu với nhiều kích thước khác nhau và đo độ dày bằng thước cặp điện tử, ngoài ra, cũng có thể sử dụng panme.

– Tiêu chuẩn in: In màu chuẩn và không bị chênh lệch màu quá lớn. Màu sắc của hộp sắc nét, chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *