Thùng carton in offset là gì? Đặc điểm nổi bật của thùng carton in offset mà bạn nên biết

Thùng carton in offset là mặt hàng được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Phần lớn tập trung vào các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm. Ngoài ra còn giúp bảo vệ và quảng bá thương hiệu công ty. Cùng Bao bì Thanh Tâm khám phá ngay nhé!

Thùng carton in offset là gì?

Trước khi đến với khái niệm thùng carton in offset, hãy tìm hiểu khái niệm về in offset trước nhé. In offset là một trong những kỹ thuật in ấn có nghĩa là những hình ảnh hay con chữ sẽ dính mực và được in trực tiếp lên tấm offset, sau đó sẽ được ép lên bề mặt của giấy. Đối với kỹ thuật in offset và in thạch bản sẽ giúp nước không thể dính lên giấy theo mực in. 

Thùng carton in offset

Thùng carton in offset là thùng được làm từ giấy carton và sử dụng kỹ thuật in ấn một số đặc điểm và hình ảnh mà nhà sản xuất yêu cầu hay những mong muốn của các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình. Ngoài ra, thùng carton còn giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp khác đồng thời cũng giúp bảo vệ sự an toàn của sản phẩm.

Thùng carton in offset

Phân loại thùng giấy carton in offset

Thung giấy carton in offset được sản xuất linh hoạt cho ra nhiều mẫu mã đa dạng kích thước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, thùng được phân thành 3 loại: 

  • Thùng carton in offset 3 lớp: đây là loại được sử dụng phổ biến dùng để đóng gói các loại sản phẩm có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn. Loại này được cấu tạo có một lớp sóng ở giữa và 2 lớp bên ngoài. 

thùng giấy carton in offset

  • Thùng carton in offset 5 lớp: loại thùng này có kích thước lớn hơn sử dụng nhiều trong các nhà sản xuất hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn như tủ lạnh, tivi, máy giặt hay các máy móc thiết bị lớn,… Cấu tạo của thùng carton in offset có 5 lớp gồm 2 lớp ở bên ngoài phẳng, 3 lớp ở giữa trong đấy có 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng. 

thùng giấy carton in offset

  • Thùng giấy carton in offset 7 lớp: Đây là loại thùng được nhiều người sử dụng bởi nó có độ bền chắc chắn nhằm bảo vệ sự an toàn khi đóng gói các sản phẩm dễ rơi vỡ như gốm sứ, máy móc, thiết bị điện tử,… Cấu tạo của thùng này có 7 lớp trong đó 2 lớp bên ngoài và 5 lớp sóng ở giữa tạo nên độ chắc chắn của thùng giấy carton.

Đặc điểm nổi bật của thùng giấy carton

Thùng carton không còn xa lạ với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Những đã có ai nắm được đặc điểm của món đồ mà mình hay dùng. Sau đây là một vài đặc điểm của chúng: 

Thùng carton in offset là loại thùng được làm từ gỗ tổng hợp có dạng sợi, đồng thời chúng còn liên kết với hidro để tạo nên không gian 3D không kết dính. 

Ngoài ra, một tính chất rất quan trọng trong việc sản xuất thùng Carton in offset B chính là các loại sóng:

  • Sóng A: độ cao 4.7 mm, sóng này giúp thùng carton giúp phân tán lực trên toàn bộ mặt giấy. 
  • Sóng B: độ cao 2.5 mm, sóng này giúp thùng chịu được các lực xuyên thủng. 
  • Sóng E: độ cao 1.5 mm, đối với các loại thùng có chứa sóng này chỉ đựng được những loại hàng hóa hay sản phẩm có trọng lượng nhẹ. 

Lợi ích khi sử dụng thùng, hộp giấy carton in offset

Thùng giấy carton in offset là mặt hàng mà không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh các hàng hóa hay sản phẩm cần đóng gói. Bởi chúng là loại thùng giấy carton nhiều lớp có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với từng loại hàng hóa cần được vận chuyển, đồng thời tạo nên sự khác biệt và ấn tượng đối với khách hàng.

Việc ứng dụng thùng giấy in offset này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra, chúng còn đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. 

thùng giấy carton in offset

Không những thế, sử dụng thùng carton để đóng gói giúp nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo nên sự cao cấp, đẹp mắt và dễ dàng thu hút khách hàng. Không những nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp mà còn đón nhận sự yêu thích của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. 

Đối với những loại hàng hóa quà tặng cao cấp với trọng lượng lớn hay nhỏ thì việc sử dụng thùng carton này với kỹ thuật in ấn độc đáo với màu sắc sang trọng, hình ảnh bắt mắt đáp ứng được nhu cầu tặng quà, cũng như đáp ứng được thị hiếu của khách hàng bên cạnh đó thùng carton còn phù hợp với mọi doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc nhỏ,…

Những thông tin và đặc điểm về hộp carton in offset đã được cập nhật qua bài viết trên. Bao Bì Thanh Tâm hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích đến với quý khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thùng carton thiết kế theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *