Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thị Hồng Phúc

Fanpage Facebook

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP HCM

Cập nhật: 27/07/2022 04:58 - Lượt xem: 1321

Hiện nay trên địa bàn TP HCM có nhiều cơ sở cung cấp thùng carton trong đó có Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM, chúng tôi luôn chuyên cung cấp các loại thùng carton thông dụng và hộp giấy phổ biến  , ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm thùng theo yêu cầu của quý khách.

Trên thị trường tiêu dùng ngày nay đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những sản phẩm được bao bọc, đóng gói bằng thùng carton. Thùng giấy carton đã trở thành thông dụng trong cuộc sống thường ngày.

Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM

Từ khi ra đời công ty chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường nhiều loại thùng carton chất lượng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt thùng giấy carton giá rẻ tphcmgiá cả luôn ở mức rẻ nhất.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền tự động khép kín đảm bảo sẽ cho ra nhưng sản phẩm thùng giấy giá rẻđẹp nhất,chât lượng nhất, chính xác nhất

Trang thiết bị hiện đại sẽ không phát huy hết công suất khi được điều khiển bởi những người thiếu kinh nghiệm do đó chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người, với đội ngũ được đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự tin hơn trước những công ty cùng hoạt động khác.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất chú tâm vào bộ phận chăm sóc khách hàng, là nơi hay tư vấn trược tiếp cho khách hàng nên nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, niềm nở và phải làm sao cho khách hàng tin tưởng để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP HCM

Xưởng sản xuất thùng giấy carton giá rẻ tại TP HCM . chúng tôi cung cấp các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp..Với chất liệu sóng giấy đạt chất lượng nhất.

Thùng Carton 3 lớp. Dùng để đúng gói, đựng các loại hàng hóa có khối lượng, trọng lượng tương đối nhỏ và gọn. Thùng Carton 3 lớp được cấu tạo với 2 lớp giấy carton phẳng bên ngoài và một lớp sóng giây ở giữa.

Thùng Carton 5 lớp. Được cấu tạo với 2 lớp giấy ở ngoài và 3 lớp nằm trong 2 lớp giấy gồm 2 sóng giấy và một phẳng giấy.Thùng Carotn 5 lớp được sử dụng nhiều vào việc đóng gói hàng hoá lớn , nội thất tron gia đình, các loại máy móc công nghiệp... đa phần lớn về trọng lượng và khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: Được cấu tạo với 2 lớp giấy phẳng  ngoài và 5 lớp sóng giấy ở phía trong. Thùng Carton 7 lớp được dùng chủ yếu để chứa đựng các mặt hàng xuất khẩu nước ngoài như đồ gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc cớ lớn,...

Ngoài ra chúng tôi còn xản xuất các loại thùng âm dương, thùng bế đủ kích thước và mục đích sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Bao Bì Giấy THÀNH TÂM , sản xuất thùng carton, sản xuất thùng giấyhộp giấy các loại.